[Cơ sở Hà Nội] Thử thách khả năng ngoại ngữ, bứt phá bản thân cùng “Spread your voice - Nói đi ngại chi” 

10:24 08/08/2023

Cuộc thi “Spread your voice” hiện đang là chủ đề nóng được nhiều sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Hà Nội quan tâm, những có một thứ còn nóng hơn chính là những đội thi xuất sắc sẽ góp mặt tại “Spread your voice”. 

“Spread your voice - Nói đi ngại chi” là cơ hội để sinh viên tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Hà Nội được cọ xát, thử thách mình trong việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh thông qua việc thuyết trình, hình thức hỏi đáp, thể hiện tài năng của mình. Tại vòng sơ loại các thí sinh đã có những màn thể hiện xuất sắc và BTC đã chọn ra được tám đội thi xuất sắc nhất với những “chiến binh nghìn máu”. 

Vòng chung kết “Spread your voice - Nói đi ngại chi” sẽ diễn ra vào ngày 10/8/2023 với hình thức thi đấu theo đội. Mỗi đội sẽ có từ 3-5 thành viên cùng nhau hoàn thành bài thi của mình, từ đó tìm ra đội thi có phần thi xuất sắc nhất trở thành quán quân tại “Spread your voice - Nói đi ngại chi”. Các bạn sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Hà Nội cùng đón chờ những phần thi tuyệt vời của những thí sinh tài năng nhé! 

Với triết lý “Thực học – Thực nghiệp” cùng phương châm “Học nhanh – Làm sớm”, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic chú trọng vào các hoạt động thực tế giúp các bạn sinh viên có được những kỹ năng cần thiết khi đang ngồi trên ghế nhà trường. Hiện Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã triển khai tại hơn 20 tỉnh thành trên cả nước và sở hữu đội ngũ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, tham gia vào công tác giảng dạy, kiểm định, xây dựng chương trình đào tạo. Tất cả cơ sở của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đều sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh lẫn học sinh trong công tác giáo dục, xây dựng hành trang vững bước trên con đường phát triển sau này. 

Khánh Linh

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *