[Cơ sở Hải Phòng] Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Hải Phòng đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong mùa thi 10 với nhiều hoạt động ý nghĩa

16:52 03/06/2023

Kỳ thi 10 là một dấu mốc quan trọng trong hành trình học tập của hàng ngàn học sinh trên khắp các tỉnh thành. Vào thời điểm này, những bài học, kiến thức mà các bạn tích lũy trong suốt thời gian học tập sẽ được thể hiện và đánh giá. Bên cạnh sự háo hức của các bạn học sinh cũng là những gương mặt đầy lo lắng, thấp thỏm của các bậc phụ huynh trong kỳ thi này. Với mong muốn giảm bớt áp lực và phần nào đồng hành cùng với quý phụ huynh và các bạn học sinh , Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic nói chung và cơ sở Hải Phòng nói riêng đã tổ chức nhiều  hoạt động như che ô, phát nước tiếp sức cho các bạn học sinh và quý phụ huynh.

Kỳ thi 10 có vai trò quan trọng trong việc định hướng tương lai cho các bạn học sinh. Đây cũng là cơ hội để học sinh xác định và lựa chọn con đường học tập phù hợp với sở thích và khả năng của mình.

Hiểu được tầm quan trọng của kỳ thi này, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic nói chung và cơ sở Hải Phòng nói riêng đã đồng hành và   tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh trước khi vào phòng thi bằng nhiều hoạt động ý nghĩa như phát nước  che ô phát quạt,…

Trong những ngày thi nắng nóng,  những chiếc ô màu  cam của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic sẽ giúp tránh nóng, hỗ trợ các bạn đến phòng thi, giúp các bạn bảo vệ sức khỏe, tránh bị mệt mỏi trong quá trình làm bài. Ngoài ra, việc phát nước và quạt cho các bạn học sinh sẽ giúp đảm bảo sự thoải mái, giúp các bạn duy trì tinh thần tập trung cao động trong quá trình làm bài thi để đạt được kết quả tốt.

Bên cạnh việc đồng hành và hỗ trợ các bạn học sinh trong mùa thi 10, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic –  Hải Phòng cũng không quên sự quan tâm và đồng lòng với các bậc phụ huynh trong quá trình này. Phụ huynh cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ và động viên các con trong kỳ thi nên việc phát nước, phát quạt giúp cho phụ huynh cảm thấy thoải mái và thoát khỏi cái nóng mùa hè trong lúc đợi các con thi xong.

Điều này không chỉ là một hành động đơn thuần, mà còn là sự chia sẻ và đồng cảm với những lo lắng  bất tiện mà phụ huynh có thể gặp phải trong quá trình đợi con. Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Hải Phòng mong muốn những hỗ trợ nhỏ này sẽ góp phần làm dịu đi sự oi bức của mùa hè và tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh cũng như phụ huynh trong suốt mùa thi.

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic là một trong những cơ sở đi đầu trong việc phân luồng học sinh sau THCS. Với sứ mệnh đào tạo và trang bị cho các bạn sinh viên những kỹ năng, kiến thức cần thiết, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã tạo nên một môi trường học tập và rèn luyện chuyên nghiệp, cung cấp chương trình đào tạo đa dạng và linh hoạt, tập trung vào sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, nhằm phát triển những ngành nghề đang phát triển mạnh và có nhu cầu cao trên thị trường lao động.

Với sự quan tâm và đồng hành của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic nói chung và cơ sở Hải Phòng nói riêng, hy vọng các bạn học sinh sẽ có một mùa thi thật thành công, chúc các bạn luôn giữ được bình tĩnh, tự tin để có thể hoàn thành được bài thi một cách tốt nhất!

Khánh Loan

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *