[Cơ sở Hồ Chí Minh] Cùng tham quan cơ sở thứ 2 của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – TP. Hồ Chí Minh

16:51 01/07/2023

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của sinh viên và phụ huynh, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – TP Hồ Chí Minh mới đây đã thành lập cơ sở mới tọa lạc tại 449 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Thủ Đức.

Cơ sở mới được chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic. Từng không gian đều được chú trọng bố trí hài hòa mang đến môi trường học tập hiện đại, thân thiện hơn. Mỗi lớp học đều được trang bị đầy đủ thiết bị như điều hòa, tivi, bảng, quạt cùng số lượng bàn ghế đầy đủ cho 30 sinh viên mỗi lớp giúp việc giảng dạy và học tập được tối ưu hơn.

Không chỉ khu vực lớp học mà khu vực hành lang cũng được thiết kế rộng rãi giúp sinh viên có thể nghỉ ngơi và giải trí ong các giờ giải lao. Cơ sở mới được đưa vào hoạt động hứa hẹn sẽ đem lại cho tân sinh viên và sinh viên một môi trường học tập năng động với cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện giúp việc học tập hiệu quả hơn.

Hiện cơ sở đã được đưa vào hoạt động và luôn sẵn sàng chào đón sinh viên tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – TP Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ ngay với Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – TP Hồ Chí Minh để được tư vấn ngay hôm nay.

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic hiện đang đào tạo 5 chuyên ngành chính là Thiết kế đồ hoạ, Digital Marketing, Quản trị khách sạn, Phát triển phần mềm, Logistics và đang có mặt tại 12 tỉnh thành trên cả nước gồm Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Huế, Đà Nẵng, TP HCM, Tây Nguyên, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Định, Bình Dương, Thái Nguyên cùng các dự án đang được triển khai như Vĩnh Phúc, Nam Định, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam, Nha Trang, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu,… Cùng mạng lưới quan hệ với hơn 500 doanh nghiệp và tỷ lệ 97,7% sinh viên ra trường tìm được việc làm, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, góp phần thúc đẩy quá trình phân luồng sớm sau THCS, đem lại giá trị về nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế và định hướng tương lai cho thế hệ trẻ trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.

Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – TP Hồ Chí Minh hiện có mặt tại:

Cơ sở 1: Tòa nhà Innovation, Lô 24, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM.

Cơ sở 2: 633 Lê Trọng Tấn, Quận Bình Tân, TP. HCM.

Cơ sở 3: 449 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Liên hệ Tư vấn tuyển sinh: 096 992 5459

Khánh Linh

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *