[Cơ sở Huế] Lớp học nghệ thuật cùng những bức tranh tĩnh vật đậm chất Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic

9:14 19/09/2023

Nghệ thuật luôn là nơi để sự sáng tạo và tâm hồn tìm thấy tự do, và tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic nói chung và cơ sở Huế nói riêng, những bức tranh tĩnh vật do chính tay các bạn sinh viên nơi đây vẽ lên đang làm say đắm không chỉ người xem mà còn thu hút cả những người yêu nghệ thuật.

Lớp học nghệ thuật của nhà Phổ Cao Huế là nơi mà những tinh hoa nghệ thuật của các bạn sinh viên 16 tuổi được trình làng. Mặc dù ở độ tuổi rất trẻ, nhưng những bức tranh mà các bạn ấy tạo ra không thể không gọi là "xịn xò" với từng chi tiết được thể hiện một cách tinh tế và sáng tạo.

Sự chuyên nghiệp trong tạo hình là một điểm đáng chú ý. Các bạn sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic nói chung và cơ sở Huế nói riêng thường xuyên thực hành hoạt động tạo hình trong những đồ án môn học. Chính điều này đã giúp cho các bạn sinh viên trở nên thành thạo hơn trong việc sắp xếp bố cục, phối màu cũng như thể hiện từng sản phẩm. Mỗi bức tranh không chỉ đơn thuần là một bức vẽ mà nó còn chứa đựng một tâm hồn, một thông điệp và một cách nhìn riêng của người sáng tạo.

Mỗi bức tranh tĩnh vật là một tác phẩm độc đáo mang trong mình cá tính riêng biệt của tác giả, thể hiện qua những đường nét, dấu chấm, tỷ lệ và bố cục khác nhau. Những tác phẩm này không chỉ là sự kết hợp của màu sắc và hình ảnh, mà còn là cảm xúc và trí tưởng tượng của từng người tạo ra.

Chiêm ngưỡng những bức tranh được tạo ra từ các bạn sinh viên của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic, hẳn người xem sẽ phải bất ngờ bởi những ý tưởng cũng như chất liệu độc đáo đã được các bạn sử dụng trong quá trình thể hiện. Những tác phẩm này không chỉ thể hiện sự tỏa sáng của các tài năng trẻ mà còn là minh chứng cho sức mạnh của nghệ thuật trong việc thể hiện và chia sẻ cảm xúc và tâm hồn của con người.

Dưới đây là những hình ảnh xinh xắn của các bạn sinh viên đã tự tay vẽ:

Đăng ký tư vấn tại đây https://bit.ly/DangKyPTCDFPT2024

HoaLe

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *