[Cơ sở Nha Trang] Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic cơ sở Nha Trang chính thức tuyển sinh năm 2024

10:24 20/02/2024

Năm 2024, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic cơ sở Nha Trang tiếp tục mở đơn đăng ký tuyển sinh. Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic luôn tự hào là một trong top chương trình dạy học đi đầu trong việc đào tạo nhân lực với sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp lên tới 97,7%.

Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic trực thuộc tổ chức Giáo dục FPT, dành cho học sinh sau tốt nghiệp Trung học cơ sở. Với lộ trình học tập 3 năm, sinh viên sau khi ra trường sẽ nhận bằng tốt nghiệp Cao đẳng. Tại đây, các bạn sinh viên sẽ được học tập những kiến thức chuyên ngành. Giảng viên sẽ luôn hỗ trợ các bạn các kỹ năng mà doanh nghiệp cần như kỹ năng mềm, kỹ năng thuyết trình tự tin trước đám đông, kỹ năng giao tiếp… để giúp cho các bạn có thể thích nghi sớm với môi trường làm việc bên ngoài.

Khi học tập tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic, các bạn sẽ học các môn văn hóa hóa song song với đào tạo kiến thức nghề nghiệp, ngoại ngữ, các kỹ năng chuyên sâu khác và được giảng viên hỗ trợ, định hướng nghề nghiệp sớm theo khả năng để phát triển đúng hướng theo điểm mạnh của bản thân. Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic luôn cập nhật những giáo trình, những thay đổi mới nhất để các bạn sinh viên có thể nắm bắt kịp thời và đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp.

Đáp ứng nhu cầu học tập của thế hệ trẻ trên địa bàn tỉnh, trong năm học 2024 Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Nha Trang tập trung đào tạo các chuyên ngành rất HOT hiện nay: Thiết kế đồ họa, Digital Marketing và dự kiến đào tạo thêm chuyên ngành Ứng dụng phần mềm. Đây đều là các ngành nghề đang có nhu cầu tuyển dụng lao động cao, cơ hội việc làm lớn cũng như có thu nhập tốt.

Kết hợp với môi trường học tập giàu tính sáng tạo, cân bằng giữa học tập và trải nghiệm, các bạn sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic cơ sở Nha Trang có thể tự tin sau khi ra trường sẽ chinh phục được các nhà tuyển dụng và tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Là mô hình đào tạo nằm trong doanh nghiệp và hiểu rõ tầm quan trọng của mối quan hệ đối với các doanh nghiệp, trong những năm vừa qua, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic nói chung và cơ sở Nha Trang nói riêng đã hợp tác cùng với rất nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành CNTT, các đơn vị trong và ngoài nước như: FPT Software, FPT Telecom, FPT IS, RikkeiSoft, VCCorp, Sendo Farm, Appota Group, Clever Group, TopCV, VNEXT Software,… nhằm giúp cho sinh viên có thêm nhiều lựa chọn về môi trường thực hành, thực tập cũng như thúc đẩy mạnh mẽ hơn cơ hội việc làm cho sinh viên. Nhờ vậy mà không ít bạn sinh viên khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường đã có dịp để thể hiện năng lực của bản thân, được các nhà tuyển dụng chiêu mộ.

Ngoài các buổi học lý thuyết trên lớp, sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Nha Trang còn được tham gia vào các hoạt động sự kiện, chương trình nhạc hội, các Câu lạc bộ để có thể phát triển bản thân một cách toàn diện như: Cuộc thi tìm kiếm tài năng Phổ Cao’s Got Talent, chương trình Thủ lĩnh sinh viên Leadership, Đại nhạc hội Happy Bee, cuộc thi tranh biện The Debate, Giải bóng đá sinh viên Phổ Cao Champions League, Cuộc thi Trùm toán học Phổ Cao,… Cùng với đó là cơ hội tham gia các môn học giúp gia tăng tính sáng tạo và rèn luyện thể chất của sinh viên như: Nghệ thuật, Võ Vovinam, Kỹ năng mềm,… 

Đặc biệt, với đội ngũ giảng viên trẻ, chuyên môn cao luôn hướng dẫn tận tình các bạn sinh viên trong việc thực hành các dự án bám sát vào thực tế, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Nha Trang được kỳ vọng sẽ là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện đại trong tương lai.

Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic cơ sở Nha Trang học tập theo hướng “Thực học - thực nghiệp”, học tập kiến thức và đi đôi với thực hành bằng việc các bạn nghiên cứu, tìm tòi sáng tạo cho môn học. Các bạn sẽ được lựa chọn chủ đề của dự án và giảng viên sẽ là người hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình thực hiện dự án đó. Điều này giúp các bạn sinh viên có thể ứng dụng tối đa kiến thức vào thực tiễn, tăng trải nghiệm với các dự án trước khi bước ra ngoài đi làm tại các doanh nghiệp. Với lộ trình học tập sau 3 năm, sinh viên sẽ cầm trong tay tấm bằng Cao đẳng và sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động ngay từ tuổi 18.

Đặc biệt, theo quyết định mới nhất số 4068/QĐ-BGDĐT về việc phê duyệt "Phương án tổ chức Kỳ thi và xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông từ năm 2025", đối tượng dự thi sẽ bao gồm cả người học đã có Bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã có Bằng tốt nghiệp trung cấp có nguyện vọng dự thi để lấy kết quả làm cơ sở xét tuyển sinh giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp. Như vậy, bên cạnh việc đi theo lộ trình 3 năm học tập có bằng Cao đẳng chính quy với đầy đủ kiến thức và kỹ năng để 18 tuổi ra trường đi làm thì sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic có thêm lựa chọn về việc tham gia kỳ thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông để lấy điểm tham gia xét tuyển sinh đại học ngay khi có bằng tốt nghiệp trung cấp.

Ngoài ra, sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic còn có cơ hội lọt TOP 40% sinh viên được xét tuyển thẳng vào Trường Đại học FPT sau khi tốt nghiệp trình độ Cao đẳng.

Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Nha Trang hiện có mặt tại địa chỉ số 01 Nguyễn Mậu Tài, Vĩnh Ngọc, Nha Trang với Hotline 0989.940.280. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở Nha Trang được kỳ vọng sẽ đào tạo nguồn nhân lực trẻ dồi dào, góp phần xây dựng nền kinh tế giàu mạnh cho địa phương nói riêng và cả nước nói chung.

Trong năm 2024, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic triển khai chương trình học bổng đào tạo nhân lực cho tỉnh Khánh Hòa trong năm học 2024. Theo đó, sinh viên nhập học Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic cơ sở Nha Trang sẽ được giảm 50% học phí năm đầu tiên (3 kỳ học đầu tiên). Với Học bổng giảm 50% học phí năm đầu tiên này sẽ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên và gia đình, giúp sinh viên tập trung vào học tập mà không phải lo lắng quá nhiều về chi phí đào tạo. Đây là cơ hội để những bạn có điều kiện kinh tế khó khăn có thể tham gia học tập, theo đuổi ước mơ nghề nghiệp.

Hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển để trở thành sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic cơ sở Nha Trang ngay tại đây: https://bit.ly/DangKyPTCDFPT2024

Thanh Anh Nguyễn

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *