[Cơ sở Nha Trang] Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đồng hành cùng các bạn học sinh THCS tại Nha Trang trong kỳ tuyển sinh năm 2023

15:01 05/04/2023

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã có dịp ghé thăm trường THCS Nguyễn Công Trứ tại Nha Trang với những hoạt động giao lưu, chia sẻ cũng như tổ chức nhiều mini game cho các bạn học sinh tại đây.

Nhằm định hướng cho các bạn học sinh lớp 9 biết tới phương châm “Học nhanh – Làm sớm” tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic, chuyến đi đến với trường THCS Nguyễn Công Trứ  thực sự đã rất thành công khi ngập tràn nhiều tiếng cười cũng như giải đáp được tất cả mọi thắc mắc của các bạn học sinh tại đây.

Các bạn học sinh tại THCS Nguyễn Công Trứ – Nha Trang tham gia “Hành trình Phổ Cao”

Qua buổi gặp gỡ đầy hào hứng này, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng của việc “học đi đôi với hành” cũng như tiếp cận những cơ hội về việc làm trong độ tuổi 18. Đến với Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Nha Trang, các bạn sẽ được tiếp cận kiến thức và đào tạo những ngành học “hot” trên thị trường hiện nay như: Thiết kế đồ hoạ, Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin. Đến với những ngành học này, các bạn học sinh có thể an tâm học tập bởi cơ sở luôn cập nhật kiến thức mới của thị trường Việt Nam cũng như quốc tế. Ngoài ra, các buổi hội thảo chuyên ngành sẽ giúp các bạn tiếp cận được kiến thức thực chiến đối với ngành học đã chọn.

Các bạn học sinh tại THCS Nguyễn Công Trứ – Nha Trang tham gia “Hành trình Phổ Cao”

Với 12 cơ sở trên cả nước gồm Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Huế, Đà Nẵng, TP HCM, Tây Nguyên, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Định, Bình Dương, Thái Nguyên và các dự án đang được triển khai như Vĩnh Phúc, Nam Định, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam, Nha Trang, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu… Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý phụ huynh và các bạn học sinh, góp phần thúc đẩy quá trình phân luồng sớm sau THCS, đem lại giá trị về nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế và định hướng tương lai cho thế hệ trẻ trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.

Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Nha Trang đã chính thức mở cổng đăng ký tuyển sinh:bit.ly/PTCD_KhanhHoa Các bậc phụ huynh và học sinh hãy nhanh tay đăng ký để nhận được những thông tin mới nhất nhé!!

Địa chỉ: 01 Nguyễn Mậu Tài, Vĩnh Ngọc, Nha Trang

Hotline: 0989.940.280

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *