[Cơ sở Nha Trang] Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Nha Trang tổ chức chương trình “Nhập môn cùng Bee” và hội thảo “Hãy để con được lựa chọn”

16:22 26/05/2023

Đầu tháng 5 vừa qua, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic cơ sở Nha Trang đã tổ chức vô cùng thành công chương trình “Nhập môn cùng Bee” và hội thảo “Hãy để con được lựa chọn” thu hút đông đảo quý phụ huynh và các bạn học sinh lớp 9 tại địa phương.

Chương trình trải nghiệm “Nhập môn cùng Bee” đã giúp cho các bạn học sinh có cơ hội được tham quan các cơ sở vật chất tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Nha Trang. Bên cạnh đó, các bạn còn được trải nghiệm cách học và giảng dạy tại đây, giúp các bạn hình dung được mô hình học tập.

Ngoài ra, các bạn học sinh còn được tham gia các trò chơi, các hoạt động ngoài trời giúp tăng tính tương tác và kết nối với mọi người xung quanh, được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. 

Với mong muốn đồng hành với các bậc phụ huynh có con ở lứa tuổi 15, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Nha Trang còn tổ chức hội thảo “Hãy để con được lựa chọn”. Tại đây, các bậc phụ huynh có thể hiểu rõ hơn về lứa tuổi 15, qua đó giúp phụ huynh và học sinh kết nối với nhau hơn.

Hội thảo được diễn ra với nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau, cùng với sự đồng hành của khách mời đặc biệt – Tiến sĩ Tô Nhi A. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý – giáo dục, Tiến Sĩ Tâm Lý Tô Nhi A đã giúp quý phụ huynh hiểu hơn về tâm lý tuổi 15, từ đó có những hướng đi tốt nhất cho tương lai của con.

Hi vọng rằng chương trình và hội thảo đã mang đến cho quý phụ huynh cùng các bạn học sinh thật nhiều kỷ niệm và khoảnh khắc đáng nhớ!

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic hiện đang đào tạo 5 chuyên ngành chính là Thiết kế đồ hoạ, Digital Marketing, Quản trị khách sạn, Phát triển phần mềm, Logistics và đang có mặt tại 12 tỉnh thành trên cả nước gồm Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Huế, Đà Nẵng, TP HCM, Tây Nguyên, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Định, Bình Dương, Thái Nguyên cùng các dự án đang được triển khai như Vĩnh Phúc, Nam Định, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam, Nha Trang, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu,… Cùng mạng lưới quan hệ với hơn 500 doanh nghiệp và tỷ lệ 97,7% sinh viên ra trường tìm được việc làm, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, góp phần thúc đẩy quá trình phân luồng sớm sau THCS, đem lại giá trị về nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế và định hướng tương lai cho thế hệ trẻ trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.

YẾN KHOA

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *