[Cơ sở Quảng Nam] Giảng viên Võ Chí Vỹ trên con đường khơi dậy ngọn lửa tri thức và tâm hồn trong giảng dạy

15:33 17/08/2023

Trong môi trường giáo dục, giáo viên không chỉ đơn thuần là những người truyền đạt kiến thức mà hơn thế nữa, họ là những người khơi dậy ngọn lửa tâm hồn và giúp các bạn học sinh phát triển thêm tự tin bước vào cuộc sống. Và một trong những hình mẫu giáo viên xuất sắc mang tầm ảnh hưởng như vậy chính là thầy Võ Chí Vỹ, giảng viên môn ngữ văn tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Quảng Nam, một người thầy có tình yêu mãnh liệt dành cho tri thức và văn học.

Mới tốt nghiệp ngành Sư phạm Ngữ văn tại trường Đại học Sư phạm Huế vào năm 2023, thầy Võ Chí Vỹ đã chứng tỏ sự xuất sắc và nhiệt huyết của mình trong lĩnh vực giảng dạy. Sự thành công của thầy không chỉ dừng lại ở bằng Đại học loại Giỏi với GPA 3.53/4.00 mà còn là những dấu ấn tích cực thầy đã và đang để lại trong hành trình nâng cao tri thức cho thế hệ trẻ.

Ngay từ khi còn là sinh viên, thầy Vỹ đã góp mặt trong nhiều hoạt động học thuật và tình nguyện. Với vai trò Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nobel thuộc khoa Ngữ văn, trường Đại học Sư phạm Huế, thầy đã tổ chức nhiều chương trình học thuật, kỹ năng như lớp học thuyết trình, hùng biện, seminar, sân khấu hóa tác phẩm văn học. Đồng thời, thầy cũng tham gia đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện như Trung thu cho em, Áo ấm mùa đông, Tết thiếu nhi 1.6,…

Với tinh thần trách nhiệm và đam mê, Thầy Chí Vỹ còn đảm nhận vị trí Phó Bí thư Liên chi đoàn khoa Ngữ văn. Thầy đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện các hoạt động của trường và khoa đề ra, đồng thời đạt được nhiều thành tích đáng nể trong học tập và các hoạt động đoàn/hội.

Tất cả những thành công và thành tích này không chỉ đến từ sự nỗ lực học tập mà còn từ tâm hồn đam mê và sự trách nhiệm cao trong việc chia sẻ kiến thức. Với thầy Vỹ, nghề giáo không chỉ là công việc mà còn là đam mê. Thành công trong nghề giáo của thầy đến từ sự tiếp xúc và tương tác với hàng nghìn học sinh và sinh viên. Đặc biệt, đối với môn Ngữ văn mà thầy yêu thích, thầy có cơ hội tiếp xúc sâu hơn với những tác phẩm văn học mà thầy từng yêu thích.

Giảng viên Võ Chí Vỹ không chỉ là một giáo viên, mà còn là người mang đến ngọn lửa tri thức và tình yêu với văn học cho thế hệ trẻ. Với tâm hồn đam mê và lòng trách nhiệm, thầy đã và đang góp phần xây dựng tương lai cho đất nước thông qua việc giáo dục và hướng dẫn thế hệ trẻ.

Đội ngũ giảng viên được xem là một trong những yếu tố quan trọng đóng góp vào sự thành công và phát triển mạnh mẽ của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực giảng dạy, đội ngũ giảng viên nơi đây luôn mang đến những kiến thức chất lượng nhất cho môi cá nhân. Tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic, đội ngũ giảng viên không chỉ là những người giảng dạy mà còn là những người đồng hành trong quá trình học tập của sinh viên, là những người thầy luôn sẵn lòng hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên trong việc nắm bắt kiến thức, phát triển kỹ năng và định hướng tương lai.

Với mạng lưới rộng khắp và quan hệ với hơn 500 doanh nghiệp, tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm lên tới 97,7%, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã và đang trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho học sinh và quý phụ huynh trên hành trình học tập. Hiện tại, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã có mặt tại 12 tỉnh thành trên cả nước gồm Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Huế, Đà Nẵng, TP HCM, Tây Nguyên, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Định, Bình Dương, Thái Nguyên và các dự án đang được triển khai như Vĩnh Phúc, Nam Định, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam, Nha Trang, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu,…Nơi đây sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, đóng góp vào sự phát triển của đất nước bằng cách tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, có khả năng thích ứng và phát triển trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.

HOALE

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *