[Cơ sở Tây Nguyên] Hành trình 2 lần đạt danh hiệu Ong Vàng của cô nàng tài năng Văn Ngọc Huyền Trâm

16:38 10/11/2022

Khép lại học kỳ Summer 2022, sinh viên Văn Ngọc Huyền Trâm (khóa 17) đã xuất sắc nhận được danh hiệu Ong Vàng cơ sở Tây Nguyên. Được biết, đây là lần thứ hai Huyền Trâm nhận được danh hiệu cao quý cùng sự ngưỡng mộ của các bạn sinh viên tại đây. Hôm nay, chúng ta cùng gặp gỡ Huyền Trâm và lắng nghe bí kíp giúp cô nàng đạt được thành tích đáng nể như vậy nhé.

Sinh viên Văn Ngọc Huyền Trâm được thầy Đoàn Ngọc Quý - giám đốc cơ sở trao danh hiệu Ong Vàng tại Lễ Tôn vinh học kỳ Summer 2022 

Chào Huyền Trâm, bạn cảm thấy như thế nào khi liên tiếp 2 lần “ẵm” danh hiệu Ong Vàng ?

Chào các bạn! Mình là Huyền Trâm - sinh viên khóa 17 tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Tây Nguyên. Tới bây giờ mình vẫn còn rất bất ngờ vì ở kỳ Spring 2022 mình đã đạt Ong Vàng và tới kỳ này vẫn vinh dự được nhận tiếp danh hiệu cao quý này. 

Trong hành trình nỗ lực để đạt được thành tích như ngày hôm nay, có điều gì khiến Trâm cảm thấy khó khăn không? 

Trong quá trình học tập, mình nghĩ ai cũng sẽ gặp những vấn đề khó khăn khác nhau. Nhưng đối với mình, khó khăn nhất là việc làm quen với cách học mới theo phương pháp thực hành nhiều hơn tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic. Trước đây, khi còn học tại trường THCS mình thường tiếp cận kiến thức theo các phương pháp truyền thống nên thời gian đầu mình chưa theo kịp nhịp độ và cách học mới mẻ.

May mắn là vấn đề này không diễn ra quá lâu, khi quen dần với chương trình và cách học mới thì mình thấy mọi thứ dễ hiểu, học nhanh chóng hơn, mình còn được phát triển thêm được khả năng sáng tạo nữa. 

Với thành tích khủng như vậy, Trâm dự định làm gì trong thời gian tiếp theo để duy trì được phong độ của mình?

Trong thời gian sắp tới, mình đặt mục tiêu sẽ phát huy những điểm mạnh và cải thiện những việc bản thân làm chưa được tốt. Đặc biệt, mình sẽ ưu tiên việc phát triển kỹ năng thuyết trình và cố gắng phân chia thời gian hợp lý hơn. Mình hy vọng bản thân có thể ngày càng tốt hơn về mọi mặt. 

Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Tây Nguyên cũng có rất nhiều hoạt động mà còn xịn nữa, nên mình sẽ sắp xếp thời gian để có thể tham gia được hết tất cả các hoạt động để trau dồi thêm nhiều kỹ năng cho bản thân mình (cười).

Huyền Trâm cùng các bạn sinh viên giỏi tại Lễ Tôn vinh học kỳ Summer 2022

Động lực nào khiến Trâm luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được nhiều thành tích như vậy?

Với mình, động lực to lớn nhất chính là gia đình, bạn bè và thầy cô. Mọi người đã luôn ở cạnh bên cổ vũ, đồng hành cùng mình trên hành trình mình học hỏi, trưởng thành. Yếu tố này đã giúp mình luôn cảm thấy an tâm để vượt lên tất cả các khó khăn để đạt được những thành tích như hôm nay.

Và mình tin rằng khi trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân, mình sẽ có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Vậy nên mình luôn cố gắng hoàn thiện chính mình mỗi ngày.

Trước khi kết thúc buổi phỏng vấn, Trâm cũng đã gửi một lời nhắn đến các bạn sinh viên rằng “Hãy sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng của bạn”. Đây chính là câu nói luôn truyền động lực, năng lượng cho Trâm trong những lúc mệt mỏi và mong tất cả các bạn sinh viên mỗi ngày đều tràn đầy năng lượng và thật bùng nổ trên con đường học tập cũng như hành trình phát triển bản thân. 

Cặp song sinh Văn Ngọc Huyền Trâm và Văn Ngọc Huyền Trang nổi tiếng tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Tây Nguyên

Cảm ơn Trâm đã tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Chúc Trâm luôn giữ vững phong độ Ong Vàng và hoàn thành những dự định trong tương lai nhé!

THANH TUYỀN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *