[Cơ sở Tây Nguyên] Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Tây Nguyên đồng hành cùng phụ huynh qua hội thảo “Tuổi 15 con cần gì?”

11:32 16/05/2023

Ngày 13/5 vừa qua, hội thảo “Tuổi 15 con cần gì?” đã được diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của quý phụ huynh và sự xuất hiện của khách mời đặc biệt – Tiến sĩ Tô Nhi A. 

Lứa tuổi 15 là lứa tuổi có nhiều sự thay đổi khi các bạn ấy đã bắt đầu bước vào giai đoạn thay đổi nhiều về mặt tâm sinh lý. Nhiều phụ huynh đã không hiểu được điều đó nên đã vô tình làm cho khoảng cách giữa cha mẹ và con cái dần xa cách hơn. Hiểu được điều đó, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Tây Nguyên đã tổ chức hội thảo “Tuổi 15 con cần gì?” với mong muốn giúp các bậc phụ huynh giải đáp các thắc mắc về lứa tuổi 15 và đồng hành cùng phụ huynh trên hành trình “làm cha mẹ”.

Thông qua hội thảo, phụ huynh đã có thể hiểu thêm phần nào về lứa tuổi 15, giúp cha mẹ thêm thấu hiểu về con, tạo ra cầu nối giữa phụ huynh và học sinh, rút ngắn khoảng cách về thế hệ. 

Chương trình cũng mang đến nhiều tiết mục văn nghệ sôi động đến từ các bạn sinh viên của CLB Phổ Cao Event và CLB Vovinam trình bày.

Hy vọng rằng chương trình hội thảo “Tuổi 15 con cần gì” của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên đã mang đến cho quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh nhiều kiến thức bổ ích và những khoảnh khắc đáng nhớ.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

Tiến sĩ Tô Nhi A cùng Ban lãnh đạo của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Tây Nguyên

Tiến sĩ Tô Nhi A cùng với quý phụ huynh có mặt tại hội thảo

YẾN KHOA

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *