[Cơ sở Tây Nguyên] Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Tây Nguyên tổ chức chương trình “Tuyên truyền về an toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội và bạo lực học đường”

16:07 31/05/2023

Ngày 28/5 vừa qua, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Tây Nguyên đã phối hợp cùng Công an thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức chương trình “Tuyên truyền về an toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội và bạo lực học đường” cho sinh viên.

Với mong muốn cung cấp và trang bị cho các bạn sinh viên kiến thức về luật an toàn giao thông cũng như giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về các luật lệ giao thông từ đó có ý thức hơn trong quá trình tham gia giao thông, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Tây Nguyên đã tổ chức chương trình “Tuyên truyền về an toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội và bạo lực học đường”.

Hiện nay, vấn nạn bạo lực học đường cũng như các tệ nạn xã hội đang diễn biến ngày càng phức tạp. Thông qua chương trình, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic hy vọng cung cấp thêm kiến thức và góc nhìn trực quan để giúp các bạn sinh viên ý thức được về các hậu quả cũng như có các biện pháp phòng tránh các tệ nạn xã hội hiện nay. 

Trong khuôn khổ chương trình, các bạn sinh viên còn được hướng dẫn cài đặt ứng dụng định danh điện tử giúp các bạn đồng bộ giấy tờ lên hệ thống quản lý của quốc gia.

Hy vọng chương trình đã mang đến cho các bạn sinh viên thật nhiều kiến thức hay ho và bổ ích. Mong rằng các bạn sinh viên có thể ý thức hơn trong việc tham gia giao thông và cách để tránh xa các tệ nạn xã hội đang diễn ra xung quanh chúng ta.

Các hình ảnh khác tại chương trình:

YẾN KHOA

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *