[Cơ sở Thái Nguyên] Hành trình gắn bó với Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic của người giảng viên môn Toán  

16:14 18/08/2023

“Không còn những tiết học đọc chép, sinh viên năng động cùng đồng nghiệp thân thiện” là những lời nhận xét đến từ cô Nguyễn Thị Thúy, giảng viên môn Toán tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Thái Nguyên.  

Trên hành trình gắn bó với Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic cơ sở Thái Nguyên tính đến nay đã gần một năm của mình, giảng viên Nguyễn Thị Thúy vẫn luôn háo hứng mỗi khi bắt đầu một tiết học. “Trước khi biết đến với Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Thái Nguyên, mình đã được trải nghiệm những môi trường khác nhau như các trường công lập hay trung tâm ôn luyện kiến thức. Nhưng thú thật chưa từng có nơi nào có môi trường mới lạ như tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Thái Nguyên cả” lời chia sẻ của cô Thúy về quá trình trước khi quyết định chọn Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Thái Nguyên trở thành “bến dỗ” trên con đường truyền đạt kiến thức của mình. 

Mỗi khi tìm hiểu về những điều mới hay tiếp xúc với những thứ mới lạ, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều cảm thấy vô cùng tò mò và cô Thúy cũng như vậy. Khi mới bắt đầu tìm hiểu về môi trường làm việc tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic, cảm xúc đầu tiên của cô là sự hào hứng xen chút tò mò về môi trường làm việc mới lạ này. Tuy vậy, qua những buổi tiếp xúc đầu tiên với những người đồng nghiệp mới, những buổi thi giảng hay họp giảng viên đầu năm, cô Thúy đã ngỡ ngàng trước sự chuyên nghiệp, tận tâm cũng như sự trẻ trung, năng động trong môi trường làm việc tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Thái Nguyên. 

“Sau một thời gian làm việc tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Thái Nguyên, mình thấy đây thực sự là môi trường khác hoàn toàn với những môi trường làm việc mình đã từng trải nghiệm”. Với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp cùng với những bạn sinh viên trẻ trung luôn mang trong mình tràn đầy năng lượng, mặc dù giảng dạy bộ môn Toán không hề dễ nhưng tại đây, khoảng cách giữa sinh viên và giảng viên là hoàn toàn không có. Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic có cơ sở vật chất hiện đại cùng phương pháp học tập mới mẻ, cả cô và trò đều có thể thoải mái học tập và trao đổi với nhau. Tại Phổ Cao không còn những tiết học đọc – chép khô khan mà thay vào đó là những tiết học mà ở đó các bạn sinh viên có thể chủ động học tập với người hướng dẫn, định hướng là các thầy cô giảng viên. 

Trong suốt quá trình giảng dạy tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Thái Nguyên, điều khiến cô Nguyễn Thị Thúy cảm thấy thêm yêu nơi đây không thể không kể đến đồng nghiệp thân thiện, hòa đồng và chủ yếu là thế hệ gen Y, gen Z, có thể dễ dàng hoà nhập với nhau cả về công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, cô Thúy cũng chia sẻ về sự “gato” của mình đối với các bạn sinh viên hiện tại: “Có một điều mà mình thấy rất GATO với các bạn sinh viên đó là phòng học nào cũng có điều hoà, tivi đầy đủ. Đó là những thứ mà những thầy cô ở thế hệ như mình chưa từng được trải nghiệm”. Quả thật, tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic vẫn luôn chú trọng vào đầu tư cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ cho việc giảng dạy cũng như học tập của giảng viên và sinh viên được hiệu quả. 

Sắp tới những chú ong chăm chỉ, những tân sinh viên K19 sẽ gia nhập ngôi nhà chung Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic, giảng viên Nguyễn Thị Thúy đang vô cùng háo hức được gặp những chú ong mới trong học kỳ tiếp theo. Ngoài những bài giảng hay những trò chơi thú vị được chuẩn bị đầy đủ cho các tiết học, người giảng viên tâm huyết ấy còn đặc biệt tìm hiểu những sở thích, những hot trend của các bạn gen Z để có thể “đu trend” kịp thời cùng với những chú ong năng động. 

Một học kỳ mới sắp đến với những trải nghiệm thú vị đang chờ đợi phía trước, cô Nguyễn Thị Thúy muốn gửi những lời nhắn nhủ thân thương đến những bạn tân sinh viên mới rằng: “Cô rất háo hứng được gặp các bee của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic. Hẹn gặp các bạn một ngày gần nhất để chúng ta cùng nhau trở thành những mảnh ghép đầy màu sắc làm nên bức tranh PTCĐ FPT rực rỡ nhé!” 

Đội ngũ giảng viên được xem là một trong những yếu tố quan trọng đóng góp vào sự thành công và phát triển mạnh mẽ của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực giảng dạy, các thầy cô giáo nơi đây luôn mang đến những kiến thức chất lượng nhất cho môi cá nhân. Tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic, đội ngũ giảng viên không chỉ là những người giảng dạy mà còn là những người đồng hành trong quá trình học tập của sinh viên, là những người thầy luôn sẵn lòng hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên trong việc nắm bắt kiến thức, phát triển kỹ năng và định hướng tương lai. 

Với mạng lưới rộng khắp và quan hệ với hơn 500 doanh nghiệp, tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm lên tới 97,7%, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã và đang trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho học sinh và quý phụ huynh trên hành trình học tập. Hiện tại, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã có mặt tại 12 tỉnh thành trên cả nước gồm Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Huế, Đà Nẵng, TP HCM, Tây Nguyên, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Định, Bình Dương, Thái Nguyên và các dự án đang được triển khai như Vĩnh Phúc, Nam Định, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam, Nha Trang, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu,…Nơi đây sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, đóng góp vào sự phát triển của đất nước bằng cách tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, có khả năng thích ứng và phát triển trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay. 

Khánh Linh

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *