[Cơ sở Thanh Hóa] Lễ Khai giảng siêu “chất” của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Thanh Hóa

16:55 15/09/2023

Để chào đón tân sinh viên K19 và bắt đầu năm học mới 2023, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Thanh Hóa đã chính thức tổ chức lễ Khai giảng 2023, mở đầu hành trình mới của các bạn sinh viên cơ sở Thanh Hóa.

Vào sáng ngày 9/9, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic cơ sở Thanh Hóa đã tổ chức lễ Khai giảng năm học 2023, đón chào các tân sinh viên K19, thế hệ sinh viên đầu tiên của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Thanh Hóa.

Sự kiện được tổ chức trang trọng tại hội trường của khách sạn Mường Thanh tọa lạc trên đường Võ Nguyên Giáp tại thành phố Thanh Hóa. Chương trình hân hạnh tiếp đón sự có mặt của các quý phụ huynh cũng như các bạn sinh viên của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic cơ sở Thanh Hóa trong niềm hân hoan, phấn khởi. Bên cạnh đó, chương trình cũng chào đón những vị khách mời đặc biệt là thầy Bùi Quang Hùng (Giám đốc Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic) và các thầy cô giáo cán bộ Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic tới từ các cơ sở Thái Nguyên, Nam Định và Hải Phòng đến chung vui cùng Phổ Cao Thanh Hóa.

Trong khuôn khổ Lễ khai giảng năm học 2023, các bạn sinh viên đã có dịp thể hiện tài năng nghệ thuật của mình qua các tiết mục múa đương đại, võ thuật Vovinam và nhảy hiện đại xuất sắc, tạo sự cuốn hút đối với khán giả tham gia, mang đến bầu không khí vô cùng náo nhiệt. Qua các tiết mục, không thể phủ nhận rằng nghệ thuật là một trong những thế mạnh, sở trường của sinh viên Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic không chỉ riêng cơ sở Thanh Hóa.

Tại buổi lễ, thầy Bùi Quang Hùng đã có những lời chia sẻ về hành trình phát triển của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic, sứ mệnh cũng như mong muốn đào tạo ra những thế hệ trẻ giỏi giang và chuyên nghiệp. Đồng thời thầy cũng gửi lời chúc đến Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Thanh Hóa sẽ có một học kì thật nhiều thành công cũng như những chia sẻ truyền cảm hứng cho thế hệ sinh viên đầu tiên của cơ sở trên hành trình học tập, trưởng thành tại đây.

Lễ khai giảng năm học 2023 đã khép lại, hy vọng các bạn sinh viên Khóa 19 sẽ có những kỷ niệm đẹp trong hành trình học tập đồng hành cùng Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Thanh Hóa. Chúc các bạn sẽ vững bước trên hành trình của bản thân và thực hiện những mục tiêu bản thân đề ra trong tương lai.

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic hiện đã có mặt tại 12 tỉnh thành trên cả nước gồm Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Huế, Đà Nẵng, TP HCM, Tây Nguyên, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Định, Bình Dương, Thái Nguyên và các dự án đang được triển khai như Vĩnh Phúc, Nam Định, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam, Nha Trang, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu,…Nơi đây sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, đóng góp vào sự phát triển của đất nước bằng cách tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, có khả năng thích ứng và phát triển trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.

TỪ HUY

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *