[Cơ sở Thanh Hóa] Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Thanh Hóa tổ chức tư vấn hướng nghiệp tại các trường THCS trên địa bàn 

10:54 15/03/2023

Nhằm hướng tới mục đích định hướng và hướng nghiệp sớm cho các bạn học sinh lớp 9, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Thanh Hóa đã tổ chức chuỗi các hoạt động giao lưu, chia sẻ, tư vấn tại các trường THCS, đồng thời giới thiệu về mô hình “Học nhanh – Làm sớm”.

Việc định hướng từ sớm cho học sinh lớp 9 là điều vô cùng cấp thiết. Ở độ tuổi này, các bạn đã có những suy nghĩ và mong muốn về một ngành nghề cũng như công việc mơ ước của bản thân. Tuy nhiên công tác định hướng chưa thực sự được chú trọng. Nắm bắt được điều này, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Thanh Hóa đã kết hợp với nhiều trường THCS trên địa phương tổ chức các hoạt động giao lưu, nói chuyện và chia sẻ về câu chuyện công việc sau khi ra trường của các bạn học sinh. Ngoài ra, các hoạt động mini game với phần thưởng đặc biệt dành tặng cho các bạn tham gia cũng là một điểm nhấn đặc biệt tại các chuỗi hoạt động.

Nhờ những buổi gặp gỡ bổ ích này, các bạn học sinh lớp 9 đã phần nào được tiếp cận và hiểu hơn về môi trường doanh nghiệp cũng như các ngành nghề đang được yêu thích hiện nay, tầm quan trọng của việc học đi đôi với thực hành, đặc biệt là việc trang bị kỹ năng mềm cho sự phát triển, cải thiện đời sống và làm việc của bản thân.

Với mô hình “Học nhanh – Làm sớm” và “Thực học – thực nghiệp” tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic, các bạn sinh viên chỉ sau 3 năm đã có thể nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy và sẵn sàng gia nhập vào thị trường lao động ngay sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Thanh Hóa đang hướng tới đào tạo 3 chuyên ngành đào tạo dẫn đầu xu hướng gồm: Digital Marketing, Thiết kế đồ họa và Phát triển phần mềm. Với phương pháp đào tao chú trọng vào thực hành, các bạn sinh viên sẽ được hiểu rõ hơn về kiến thức và ngành nghề.

Chương trình học các môn kĩ năng mềm tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic sẽ giúp các bạn trang bị đầy đủ những kĩ năng quan trọng về quản lý thời gian, sức khỏe, tiền bạc cũng như giúp cho các bạn học sinh phần nào trưởng thành hơn và thay đổi theo hướng tích cực.

Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Thanh Hóa đã chính thức tuyển sinh năm học 2023. Phụ huynh và học sinh quan tâm tới chương trình, vui lòng liên hệ Hotline 0985979902 hoặc địa chỉ: Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Thanh Hóa – Đường Trịnh Kiểm, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

MINH QUÂN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *