[Cơ sở Thanh Hóa] Sau 3 năm nhận bằng Cao đẳng cùng Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Thanh Hóa

15:11 30/05/2023

Cuối tháng 5 tại khách sạn Mường Thanh, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Thanh Hóa đã tổ chức hội thảo “Học Cao đẳng từ tuổi 15” với sự tham gia của đông đảo các vị phụ huynh cùng học sinh lớp 9 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. 

Hội thảo được tổ chức với mục đích mang lại góc nhìn mới mẻ hơn trong việc định hướng chọn trường cho con sau tốt nghiệp THCS, đồng thời cũng giúp quý phụ huynh cùng các bạn học sinh có cơ hội tìm hiểu những thông tin chi tiết về Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic. 

Với sự đồng hành của ba vị diễn giả đặc biệt, tiến sĩ Nguyễn Lê Minh, thầy Bùi Quang Hùng (Giám đốc Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic) và thầy Tống Xuân Hưng (Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Thanh Hóa. Qua lời chia sẻ của ba vị diễn giả, quý phụ huynh đã hiểu thêm về lộ trình học tập cũng như cách giảng dạy tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic. Không những vậy, quý phụ huynh còn hiểu được tầm quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp cho con mình ngay từ sớm, giúp con em mình có thể phát triển bản thân toàn diện nhất. 

Phần chia sẻ của tiến sĩ Nguyễn Lê Minh 
Phần chia sẻ của thầy Bùi Quang Hùng 

Đặc biệt hơn cả, khi tham gia hội thảo “Học Cao đẳng từ tuổi 15”, các bạn học sinh lớp 9 còn được tham gia lớp học ‘trải nghiệm một ngày làm sinh viên tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic”. Lớp học sử dụng chương trình giảng dạy môn kỹ năng mềm cùng những trò chơi sôi động khiến các bạn học sinh lớp 9 vô cùng thích thú. Không chỉ vậy, qua buổi học trải nghiệm, các bạn học sinh đã hiểu hơn về môi trường học tập năng động cùng chương trình học mới lạ tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic. 

Lớp học trải nghiệm một ngày làm sinh viên dành cho các bạn học sinh lớp 9 
Những trò chơi vui nhộn, y hệt như một tiết học kỹ năng mềm 
Trò chơi đòi hỏi tinh thần đồng đội cao 
Trò chơi độc đáo mà sau khi tham gia cứ ngỡ tuyết rơi vào mùa hè 

Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Thanh Hóa hiện đang tuyển sinh năm học 2023 với ba chuyên ngành chính là Thiết kế đồ họa, Digital Marketing và Phát triển phần mềm. Chỉ sau ba năm học tập là sinh viên có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy. Đặc biệt, Top 40% sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic tốt nghiệp trình độ Cao đẳng sẽ được xét tuyển thẳng vào Đại học FPT. Hãy nhanh chóng liên hệ với Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic cơ sở Thanh Hóa để được tư vấn. 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Đường Trịnh Kiểm, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa. 
  • Hotline: 0985979902. 

Khánh Linh 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *