[Cơ sở Thanh Hóa] Tân sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Thanh Hóa hào hứng, tự tin trong ngày đầu nhập học

11:18 08/05/2023

Sau hơn 4 năm triển khai và phát triển, hiện Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác phân luồng học sinh sau trung học cơ sở và đào tạo nguồn nhân lực trẻ, giỏi cho nền kinh tế.

Hứng khởi khi trở thành tân sinh viên

Dù mới chính thức triển khai công tác tuyển sinh từ đầu năm 2023, cho đến nay Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Thanh Hóa đã đón nhận khá nhiều học sinh cùng các bậc phụ huynh quan tâm đăng ký nhập học. 

“Em biết đến Phổ thông Cao đẳng FPT qua hoạt động đi trường, cũng như qua các mạng xã hội. Điều em thích ở đây là có cơ sở vật chất tốt, những môn học thú vị và có các hoạt động vui chơi bổ ích. Bên cạnh đó, Phổ thông Cao đẳng FPT cũng sẽ hỗ trợ em tìm kiếm việc làm, tỷ lệ có việc làm sau khi ra trường cao lên đến 97%.” Chia sẻ từ bạn Nguyễn Duy Nhất Long - học sinh vừa đăng kí vào học tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic cơ sở Thanh Hóa. 

Môi trường học tập lý tưởng, hỗ trợ tối đa cho sinh viên

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic trực thuộc Tổ chức giáo dục FPT, dành cho học sinh sau tốt nghiệp Trung học cơ sở. Chương trình đào tạo nguồn nhân lực “Học nhanh – Làm sớm” phù hợp đặc tính nhu cầu lao động từng địa phương. Sau thời gian 3 năm học tập, sinh viên nhận bằng Cao đẳng chính quy. Đặc biệt, Top 40% sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic sau khi tốt nghiệp trình độ cao đẳng sẽ được xét tuyển thẳng lên trường Đại học FPT.

Chương trình đào tạo tại đầy bao gồm 3 chuyên ngành là Thiết kế đồ họa, Ứng dụng phần mềm và Digital Marketing. Với phương châm “Học nhanh – Làm sớm” cùng triết lý “Thực học - Thực nghiệp”, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic tập trung vào đào tạo kiến thức thực tế để sau 3 năm học, sinh viên nhận bằng Cao đẳng và có thể tự tin phát triển bản thân, theo đuổi công việc mình yêu thích. 

Trong quá trình học, sinh viên sẽ được chú trọng phát triển và rèn luyện các kỹ năng mềm mà nhà tuyển dụng tại doanh nghiệp quan tâm như: giao tiếp, thuyết trình, tư duy nhạy bén,… Bên cạnh đó, các bạn còn được học các môn học nghệ thuật, võ thuật, giúp nâng cao sức khỏe, cơ thể trở nên linh hoạt, cũng là một tài lẻ giúp các bạn tự tin hơn khi ra ngoài xã hội.

Bạn Nguyễn Duy Nhất Long cũng chia sẻ thêm: “Ở môi trường cấp hai, em phải học cả sáng và chiều, ngoài ra còn phải đi học thêm khiến em gặp khá nhiều áp lực. Với Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic, em có tìm hiểu thì ở đây sẽ ưu tiên đào tạo các kỹ năng mềm, tập trung nhiều vào các hoạt động thực hành mang tính thực tiễn cao. Khi vào đây, em mong muốn sẽ học tập tốt và kiếm được một công việc có thu nhập cao.”

Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic hiện đang có mặt tại 12 tỉnh thành trên cả nước gồm Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Huế, Đà Nẵng, TP HCM, Tây Nguyên, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Định, Bình Dương, Thái Nguyên và các dự án dự kiến triển khai như Vĩnh Phúc, Nam Định, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam, Khánh Hoà, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu… Nơi đây được kì vọng sẽ đáp ứng được yêu cầu của địa phương cũng như cung cấp nguồn lao động chất lượng cao cho doanh nghiệp, hứa hẹn mang đến nhiều hơn cơ hội phát triển cho các bạn trẻ trong thời kỳ hội nhập quốc tế hiện nay.

Thanh Tùng

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *