[Cơ sở TP HCM] Hội thảo Khám phá não bộ “A Brainy Cube Unitour” tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic

14:50 15/03/2023

Mong muốn dẫn dắt và giúp đỡ bạn trẻ học tập và làm việc hiệu quả từ việc hiểu bộ não của chính mình, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – TP HCM đã kết hợp với A Brainy Chat để tổ chức Ngày hội tìm hiểu não bộ “A Brainy Cube Unitour” tại tòa nhà Innovation, Quận 12 vào ngày 19/03.

“A Brainy Cube Unitour” là chuỗi ngày hội khám phá não bộ được tổ chức bởi Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – TP HCM và A Brainy Chat – tổ chức giáo dục phi lợi nhuận về phát triển bản thân dựa trên Khoa học tâm lý và não bộ, được thành lập bởi Tiến sĩ tâm lý học thần kinh Quang Thục Hảo hiện đang sống và làm việc tại Úc. 

Giống như rubik, não bộ của chúng ta cũng là một khối diệu kỳ. Hàng tỷ neurons và triệu vi xử lý của não bộ cũng phong phú như hàng ngàn khả năng có thể xảy ra giữa các khối màu. Hiểu về cơ chế xoay chuyển tuyệt vời của não bộ là bước đầu khai phá tiềm năng vô tận của bản thân. 

Ngày hội hướng đến việc đem lại những trải nghiệm vui và giải trí nhưng mang đầy tính giáo dục, từ đó giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về bộ não để học tập và làm việc hiệu quả hơn. 

Đây là nơi các bạn sinh viên có thể thực hành tương tác và chia sẻ kiến thức về Khoa học Tâm lý và Não bộ, từ đó làm sáng tỏ những bí ẩn về bộ não với phép màu tác động đến mọi khía cạnh của việc học tập và làm việc. Ngày hội hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động trải nghiệm và tương tác thú vị cùng các phần quà hấp dẫn đến hàng ngàn bạn sinh viên năng động.

Được biết, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic không chỉ hướng đến giáo dục kiến thức mà còn chú trọng vào việc rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên. Các bạn sinh viên khi theo học tại đây, có cơ hội tham gia nhiều các hoạt động cũng như chương trình trải nghiệm để nâng cao kỹ năng bản thân, chuẩn bị cho hành trình lập thân sau này.

Đến nay, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã bước sang năm thứ 5 hoạt động và có mặt trên 25 tỉnh thành trên toàn quốc. Chương trình được đánh giá cao trong hoạt động đồng hành cùng phụ huynh học sinh lựa chọn con đường học tập phù hợp sau khi tốt nghiệp THCS. 

Các bạn sinh viên được trải nghiệm các thử thách thú vị về thị giác 
Các bạn sinh viên được trải nghiệm các thử thách thú vị về vị giác 
Các bạn sinh viên được trải nghiệm các thử thách về vận động 

Đến với Ngày hội tìm hiểu não bộ “A Brainy Cube Unitour”, các bạn sinh viên sẽ được tham gia các trải nghiệm và thử thách thú vị, nghe giải thích thêm về các thông tin khoa học não bộ nằm sau hoạt động ấy. Từ đó, các bạn sẽ hiểu hơn về cách não bộ hoạt động để có thể học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Thời gian và địa điểm diễn ra của Ngày hội khám phá não bộ:

📍 Thời gian: từ 7:30 – 15:30 ngày Chủ nhật (19/03/2023) 

📍 Địa điểm: Sảnh Innovation Building, Lô 24, Toà nhà Innovation, CVPM, Quang Trung, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/UVYmJuxxabv8qTPo6 

Ngày hội không chỉ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động trải nghiệm và tương tác thú vị, mà còn đặc biệt miễn phí tham dự cho tất cả bạn sinh viên Phổ Cao TP HCM. Nhanh tay đăng ký ngay để có được cơ hội khám phá bộ não kỳ diệu và nhận nhiều phần quà hấp dẫn nhé! 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *