[Cơ sở TP HCM] Lộ diện “Chiến thần thiết kế” của Cuộc thi sáng tạo album ảnh - Khoảnh khắc thanh xuân

15:46 17/11/2022

Ngày 13/11, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - TP Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công cuộc thi sáng tạo album ảnh “Khoảnh khắc thanh xuân”, cuộc thi đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên tại cơ sở.

Đến với cuộc thi, các bạn sinh viên đã trình bày những chủ đề về lớp, thầy cô, bạn bè thông qua những tấm hình do bản thân thực hiện. Thông qua chương trình, các bạn sinh viên có cơ hội củng cố thêm kỹ năng về chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ, rèn luyện thêm khả năng sáng tạo, làm việc nhóm và kỹ năng sử dụng công cụ thiết kế.

Sau phần thi của mình, các nhóm đã chứng tỏ khả năng sáng tạo, đầu tư và chăm chút vào từng chi tiết trong bài thi. Dưới phần nhận xét và chấm điểm đầy công tâm của ban giám khảo thì ngôi vương “chiến thần thiết kế” đã thuộc về nhóm sinh viên Bùi Nhật Hào, Nguyễn Trung Đức, Nguyễn Phước Hưng, Phùng Thanh Dùng, Nguyễn Bảo Khang. 

Sản phẩm của nhóm đạt giải nhất cuộc thi 

Giải nhì thuộc về nhóm sinh viên Phạm Thị Kiều Tiên, Nguyễn Diễm Hằng, Nguyễn Thị Thanh Thảo, Đặng Võ Duy Anh, Nguyễn Hường Vi Ý, Lê Trần Khôi  với phần dự thi là những hình ảnh mang sắc màu năng động, xì teen, bắt trend chuẩn danh nhà GenZ. 

Giải ba thuộc về nhóm của bạn Vũ Đình Minh Nhật, Nguyễn Phạm Nhã Trúc, Trần Lê Phương Uyên, Trần Thị Tú My, Nguyễn Hoàng Anh Khôi. Chắc chắn đây chính là tác phẩm đậm chất thời học sinh biết bao thương nhớ gây ấn tượng nhất với ban giám khảo cuộc thi. 

Phần thi được khán giả yêu thích và bình chọn nhiều nhất thuộc về Nguyễn Hải Nam, Lương Nguyễn Minh Quân, Đinh Gia Khang, Huỳnh Gia Huy, Đỗ Nhật Phong, Trịnh Văn Hiếu, Nguyễn Võ Nhật Quang. 

Đại diện nhóm Nhật Hào chia sẻ: “Tác phẩm dự thi nhóm mình đã chuẩn bị trong vòng một tuần từ các khâu lên ý tưởng tới triển khai. Vào phút cuối mặc dù có gặp một chút trục trặc kỹ thuật nhưng cũng may là vẫn chỉnh sửa lại kịp. Tụi mình nghĩ rằng, cho dù có đạt giải trong cuộc thi lần này hay không thì nhóm cũng đã lưu giữ được khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi trẻ nhiệt huyết này”. 

Kết thúc cuộc thi, các thành viên từ các đội đã có những trải nghiệm rất mới mẻ với hành trình sáng tạo, chụp ảnh và tạo nội dung thông qua hình ảnh. Mong rằng, đây sẽ là trải nghiệm khởi đầu để khơi nguồn đam mê, nhiệt huyết tuổi trẻ với nghệ thuật của các bạn sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic.

Một số hình ảnh khác tại cuộc thi: 

THANH TUYỀN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *