[Cơ sở TP HCM] Sinh viên trổ tài sáng tạo nghệ thuật cùng “Fz showcase chill with colors”

17:08 30/11/2022

Với môi trường trẻ trung, năng động, định hướng đào tạo phát triển toàn diện, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic luôn tổ chức chuỗi những hoạt động, sự kiện dành cho các bạn sinh viên tham gia. Vừa qua, các bạn sinh viên khóa 17 của cơ sở TP Hồ Chí Minh đã có cơ hội thỏa sức sáng tạo khi tham gia vào chương trình “FZ Showcase chill with colors”.

Các bạn sinh viên cùng sản phẩm 

“FZ Showcase chill with colors” được tổ chức dành cho các bạn sinh viên K17 thi kết thúc môn học nghệ thuật 3. Trước thời gian diễn ra cuộc thi, các bạn sinh viên có 1 tuần để bắt tay lên ý tưởng, triển khai và tiến hành chăm chút hoàn thiện sản phẩm của mình. 

Với mong muốn tạo ra sân chơi để các bạn có thể phát triển tối đa khả năng sáng tạo nên chủ đề của cuộc thi được mở rộng, tự do và linh hoạt. Sau khi chọn được chủ đề các bạn sẽ phác thảo, vẽ thiết kế lại trên ly giấy hoặc túi giấy. Qua đó giúp các bạn có thể thoải mái sáng tạo, tập cho bản thân tính kiên trì, chỉn chu, chăm chút trong từng sản phẩm. 

Đến với cuộc thi, các bạn sẽ chiếu clip ghi lại quá trình làm bài, thuyết trình về sản phẩm và phần cuối cùng sẽ vấn đáp cùng với các giảng viên bộ môn. Tất cả sản phẩm của các bạn được trưng bày để giảng viên có thể góp ý và chấm điểm trực tiếp. 

Những sản phẩm dự thi của các bạn sinh viên 

Sau khi học xong môn học nghệ thuật, các bạn đã tích lũy thêm các kiến thức về màu sắc, cách phối màu, bố cục thiết kế hợp lý. Đây cũng là cơ hội giúp các bạn phát triển sở thích cá nhân và kích thích tư duy sáng tạo.

Xin chúc mừng tất cả các bạn đã hoàn thành tốt bài dự thi của mình. Chúc các bạn sẽ luôn cố gắng nỗ lực và hoàn thiện bản thân trên con đường học tập phía trước! 

Một số hình ảnh khác tại cuộc thi: 

THANH TUYỀN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *