[Cơ sở TP Hồ Chí Minh] Hân hoan không khí Lễ khai giảng năm học 2023  tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic -TP Hồ Chí Minh

17:49 14/09/2023

Ngày 24/08 vừa qua, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – TP Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 trong sự hân hoan, hào hứng của các khách mời, các bậc phụ huynh cũng như toàn thể Tân sinh viên khóa 19.

Ngay từ khi bắt đầu, Lễ khai giảng năm nay đã mang lại một bầu không khí vô cùng hào hứng sôi động tới từ các tiết mục biểu diễn trong chương trình. Với sự xuất hiện của dàn ca sĩ khách mời siêu xịn cũng như phô diễn được tài năng của các bạn trẻ đang học tập tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic khu vực TP Hồ Chí Minh, các tiết mục đồng diễn cũng như hát, nhảy hiện đại đã thể hiện được sức trẻ cũng như nguồn năng lượng tích cực của sinh viên Phổ Cao. 

Tại chương trình năm nay, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của ban lãnh đạo Tập đoàn FPT cũng như quý khách mời tới chúc mừng và tham dự chương trình. Trong khuôn khổ chương trình, phụ huynh và các bạn tân sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – TP Hồ Chí Minh đã có dịp lắng nghe những chia sẻ quý báu từ các thầy cô và ban lãnh đạo nhà trường, qua đó hiểu thêm về định hướng cũng như mục tiêu của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic trong tương lai. Với những định hướng rõ ràng cùng chương trình học tập trung vào thực tiễn, các bạn sinh viên chắc chắn sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị và chuẩn bị cho mình hành trang thật tốt trong hành trình phát triển tương lai.

Lễ khai giảng năm học 2023 đã khép lại, một hành trình chinh phục tri thức của tân sinh viên tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – TP Hồ Chí Minh đã chính thức mở ra. Xin chúc cho tất cả các bạn sẽ có một năm học thật trọn vẹn và đầy ấn tượng cùng hành trình phát triển bản thân tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng.

Với mạng lưới rộng khắp và quan hệ với hơn 500 doanh nghiệp, tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm lên tới 97,7%, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã và đang trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho học sinh và quý phụ huynh trên hành trình học tập. Hiện tại, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã có mặt tại 12 tỉnh thành trên cả nước gồm Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Huế, Đà Nẵng, TP HCM, Tây Nguyên, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Định, Bình Dương, Thái Nguyên và các dự án đang được triển khai như Vĩnh Phúc, Nam Định, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam, Nha Trang, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu,…Nơi đây sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, đóng góp vào sự phát triển của đất nước bằng cách tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, có khả năng thích ứng và phát triển trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.

Tân Bùi

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *