[Cơ sở Vĩnh Phúc] Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Vĩnh Phúc hào hứng đón chào tân sinh viên K19 tham gia tuần Lễ định hướng 

10:59 18/08/2023

Những ngày vừa qua, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Vĩnh Phúc đã hân hoan chào đón tân sinh viên K19 tại tuần Lễ định hướng được tổ chức tại khuôn viên cơ sở 

Tuần Lễ định hướng được tổ chức trên hơn 20 tỉnh thành có sự hiện diện của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic. Trong khoảng thời gian này, tân sinh viên sẽ được phổ biến về văn hóa học tập, những quy định trong quá trình tiếp thu kiến thức tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội giúp tân sinh viên có thể làm quen, kết bạn với những người bạn mới - người sẽ đồng hành cùng các bạn trong quá trình học tập sắp tới tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic.

Trên chặng đường học tập cũng như theo đuổi đam mêm sắp tới, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic sẽ luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên, những trải nghiệm mới mẻ cùng những bài học giúp các bạn phát triển bản thân hơn đang chờ đợi ở phía trước.  

Với mạng lưới rộng khắp và quan hệ với hơn 500 doanh nghiệp, tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm lên tới 97,7%, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã và đang trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho học sinh và quý phụ huynh trên hành trình học tập. Hiện tại, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã có mặt tại 12 tỉnh thành trên cả nước gồm Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Huế, Đà Nẵng, TP HCM, Tây Nguyên, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Định, Bình Dương, Thái Nguyên và các dự án đang được triển khai như Vĩnh Phúc, Nam Định, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam, Nha Trang, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu,…Nơi đây sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, đóng góp vào sự phát triển của đất nước bằng cách tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, có khả năng thích ứng và phát triển trong bối cảnh hội nhập quốc tế. 

Khánh Linh

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *