[Cơ sở Vũng Tàu] Tuyên truyền đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ và bạo lực học đường

11:48 07/12/2023

Nhằm giúp các bạn sinh viên nâng cao nhận thức về an ninh trật tự (ANTT), an toàn giao thông (ATGT), phòng chống cháy nổ (PCCN) và bạo lực học đường (BLHĐ), vừa qua, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Vũng Tàu đã tổ chức buổi tuyên truyền bổ ích dành cho các bạn sinh viên.

Tại buổi tuyên truyền, sinh viên được cán bộ phổ biến về tình hình trật tự ATGT trên địa bàn tỉnh; Luật giao thông đường bộ; tình hình, phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm hình sự, ma túy, tệ nạn xã hội hiện nay, bạo lực học đường, khái quát tình hình cháy nổ trên địa bàn trong thời gian qua.

Bên cạnh vấn đề về ATGT thì PCCC cũng là một trong những vấn đề gây nhức nhối trong suốt thời gian vừa qua. Do thiếu kiến thức, kỹ năng trong công tác PCCN, chúng ta đã phải chịu những hậu quả nghiêm trọng gây thiệt hại về người và tài sản. Buổi tuyên truyền đã mang đến nhiều kiến thức hữu ích, các bạn sinh viên được khuyến cáo về nguy cơ cháy, nổ có thể xảy ra tại trường học, trong gia đình; nguyên nhân của các vụ cháy, nổ; kỹ năng thoát nạn trong đám cháy; các bước xử lý khi có sự cố cháy, nổ xảy ra và hướng dẫn sử dụng một số trang thiết bị phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại chỗ.

Thông qua buổi tuyên truyền, sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic được cung cấp những kiến thức cơ bản về đảm bảo ATGT và phòng tránh BLHĐ, kỹ năng PCCC. Đây là những kiến thức, kỹ năng quan trọng và vô cùng cần thiết trong đời sống thực tiễn, giúp các bạn biết cách bảo vệ bản thân.

Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic luôn chú trọng việc đào tạo kiến thức kết hợp đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm, gắn kết cộng đồng, giúp sinh viên phát triển toàn diện về chuyên môn, kỹ năng mềm, khai phá và phát huy hiệu quả năng lực của từng cá nhân.

Hiện tại, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã có mặt tại hơn 20 tỉnh thành trên cả nước gồm: Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định, Thanh Hoá, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Tây Nguyên, Nha Trang, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ và các cơ sở đang được triển khai: Quảng Ninh, Thái Bình, Hà Tĩnh, Gia Lai, Tây Ninh, Kiên Giang, Cà Mau…. Nơi đây sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, đóng góp vào sự phát triển của đất nước bằng cách tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, có khả năng thích ứng và phát triển trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.

Đăng ký tư vấn tại đây https://bit.ly/DangKyPTCDFPT2024

Ngân Dương

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *