Coaching Room học đường, You share – We care

10:01 04/07/2022

Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng chính thức xây dựng lên phòng Coaching học đường dành riêng cho các bạn sinh viên tại cơ sở. Đây sẽ là nơi giúp các bạn chia sẻ những tâm sự, muộn phiền... Coaching Room luôn sẵn sàng trở thành một người bạn đồng hành với bạn trong những câu chuyện khó nói cùng ai.

Phòng Coaching Room với mục tiêu giúp phòng ngừa, giảm thiểu các nguy cơ về rối loạn tâm lý gây ảnh hưởng tới sự phát triển của thanh thiếu niên cũng như nâng cao năng lực, kỹ năng cho sinh viên. Ở đây không chỉ lắng nghe, chia sẻ, giúp các bạn thấu hiểu và giải quyết các vấn đề của bản thân mà còn phối hợp với gia đình, thầy cô để hỗ trợ sinh viên hiệu quả nhất. Phòng coaching học đường trở thành cầu nối giữa nhà Phổ Cao, sinh viên và gia đình tất cả sẽ tạo nên một môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn và hạnh phúc.

Coaching Room sẽ là nơi các giảng viên - sinh viên - phụ huynh được chia sẻ

Dành cho sinh viên

Chia sẻ các vấn đề khó khăn tâm lý, vấn đề khó khăn trong học tập, cuộc sống. Sinh viên được tham vấn và hỗ trợ cải thiện sức khỏe tinh thần, tham gia các bài đánh giá tâm lý, được tư vấn các phương pháp học tập hiệu quả phù hợp với đặc điểm cá nhân, tham gia các hoạt động phòng ngừa, hoạt động trị liệu cho các nhân hay nhóm,... Và đặc biệt, tại Phòng Coaching học đường, mọi thông tin của các em sinh viên đều được lắng nghe và bảo mật.

Đối với Phụ huynh

Phòng Coaching sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ cha mẹ các thông tin khoa học về sự phát triển của con, kỹ năng làm cha mẹ tích cực như cách thức nói chuyện, làm bạn với con, giải quyết xung đột. Những vướng mắc của cha mẹ trong quá trình nuôi dạy con cũng được các chuyên viên tâm lý tận tình hướng dẫn, giải đáp.

Hỗ trợ giảng viên

Các giảng viên được tư vấn để có thể giao tiếp tốt nhất với sinh viên và phụ huynh, được cung cấp thông tin về sự phát triển tâm lý lứa tuổi thanh thiếu niên. Những khó khăn, rối nhiễu tâm lý theo lứa tuổi, cách tạo ra môi trường thuận lợi nhất để sinh viên ứng phó với những khó khăn tâm lý học đường. Phòng Coaching cũng tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề, chia sẻ kỹ năng sống, giá trị sống nhằm giúp các con nâng cao khả năng ứng phó với các tình huống hay vấn đề gặp phải.

Thông tin liên hệ:

Địa điểm: Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng - 137 Nguyễn Thị Thập, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7

+ Sáng: 08:00 - 12:00

+ Chiều: 13:00 - 17:00

ANH XUÂN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *