Công bố GIẢI NHẤT TUẦN 04 cuộc thi ảnh online “My Beloved Family”

9:44 03/07/2021

Chặng đua tuần 04 của “My Beloved Family” đã diễn ra vô cùng gay gấn và sôi nổi. Sau đúng 1 tuần bình chọn, thí sinh xuất sắc nhất tuần cuối cùng “My Beloved Family” đã chính thức lộ diện.

Cuộc thi “My Beloved Family” là từ khóa hot nhất trong suốt một tháng hè qua và dường như chưa có biểu hiện hạ nhiệt. Các tân sinh viên đến từ các cơ sở đã thể hiện sức trẻ, sự máu lửa và nhiệt huyết của mình khi liên tục kêu gọi bình chọn trên khắp các diễn đàn, cộng đồng sinh viên cả nước.

Càng về các bài dự thi chất lượng càng xuất hiện nhiều hơn, nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ và nhiệt tình từ các khán giả. Những khoảnh khắc đầy cảm xúc đã được sinh viên từ mọi miền gửi đến kèm lời nhắn gửi ý nghĩa, chân thành. Nhiều thí sinh đã nhân cơ hội tham gia cuộc thi để bày tỏ cảm xúc tự đáy lòng với những người mình yêu thương, là ba mẹ, là gia đình, là những người bạn, người đồng đội kề vai sát cánh vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Sau khi kiểm tra và đóng vote cho tuần 04, BTC đã tìm ra bài dự thi nhận được sự yêu thích nhất của khán giả. Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic xin chúc mừng bạn: Nguyễn Hoàng Diễm Quỳnh đến từ PTCĐ Đồng Nai với 1934 lượt bình chọn. 

Bạn Diễm Quỳnh đã chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ cùng với đồng đội của mình với lời nhắn: “Bóng đá là 1 môn thể thao đồng đội phổ biến trên thế giới. Môn thể thao này không chỉ dành riêng cho các bạn nam mà các bạn nữ cũng có thể chơi được. Bản thân em luôn mong muốn bóng đá nữ ngày càng được phổ biến,phát triển. Đồng thời nhận được sự ủng hộ đến từ tất cả mọi người! Các bạn ơi, đã sẵn sàng cùng mình khoác lên màu áo cam để thành lập đội bóng đá nữ FPT Đồng Nai đầu tiên chưa nào. Đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhé. FPT ơi!”  

Vậy là gương mặt nhất tuần 04 – Tuần đua cuối cùng của “My Beloved Family” đã lộ diện. 04 giải nhất các tuần cùng 46 thí sinh có lượt vote cao nhất trong tháng sẽ được tham gia bốc thăm may mắn để tìm ra chủ nhân chính thức của Macbook Air M1 256GB 2020, Apple Watch SE GPS Cellular 40mm/44mm, Bluetooth Apple Airpod 2. Các bạn sinh viên hãy cùng đón chờ đợi công bố kết quả Top 50 người may mắn được tham gia bốc thăm vào 08/07 nhé!

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *