Công bố GIẢI NHẤT TUẦN 1 cuộc thi ảnh online “My Beloved Family”

9:17 12/06/2021

Với giải thưởng vô cùng hấp dẫn, ngay trong tuần đầu tiên, cuộc thi “My Beloved Family” đã thu hút sự tham gia đông đảo của các thí sinh đến từ khắp mọi miền Tổ Quốc. Sau một tuần bình chọn, giải nhất tuần 01 của “My Beloved Family” đã gọi tên một thí sinh may mắn nhất.

Cuộc thi “My Beloved Family” hiện đang là chủ đề nóng nhất trên các diễn đàn sinh viên, đặc biệt là diễn đàn dành cho các tân sinh viên của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic. Theo thống kê, chỉ trong vòng 7 ngày triển khai, BTC đã nhận được hàng trăm bài dự thi trên 9 cơ sở của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các cơ sở, rất nhiều bài dự thi đặc sắc từ các cơ sở Bắc Giang, Hải Phòng, Đồng Nai, Huế và ấn tượng của cơ sở Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Tây Nguyên, Cần Thơ ghi dấu ấn không chỉ với BTC mà còn là cộng đồng sinh viên Phổ thông Cao đẳng.

Sau khi kiểm tra và đóng vote cho tuần 01, BTC đã tìm ra bài dự thi nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ nhất của khán giả. Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic xin chúc mừng bạn: NGUYỄN NGỌC GIA BẢO đến từ PTCĐ TÂY NGUYÊN với 1248 lượt bình chọn. 

Nguyễn Ngọc Gia Bảo – Quán quân tuần 01 cuộc thi ảnh “My Beloved Family”

Bạn Gia Bảo đã chia sẻ khoảnh khắc ý nghĩa bên cô bạn thân với lời gửi gắm: “Hãy cứ đam mê dẫu biết con đường tương lai là nhiều đau khổ. Hãy trân trọng người bạn cùng đam mê và tiếp bước với mình trên con đường ấy !”

Vậy là gương mặt giải nhất tuần 01 của cuộc thi “My Beloved Family” đã lộ diện và chặng đua tuần 02 chính thức được khai màn. Giải thưởng tuần 02 sẽ gọi tên bài dự thi xuất sắc với số lượt vote cao nhất vào ngày 19/6, các thí sinh hãy nhanh tay gửi bài dự thi và kêu gọi sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả ngay từ bây giờ để có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn nhé! 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.