Công bố GIẢI NHẤT TUẦN 2 cuộc thi ảnh online “My Beloved Family”

9:07 19/06/2021

Với giải thưởng vô cùng hấp dẫn, ngay trong những tuần đầu tiên, cuộc thi “My Beloved Family” đã thu hút sự tham gia đông đảo của các thí sinh đến từ khắp mọi miền Tổ Quốc. Sau một tuần bình chọn, giải nhất tuần 02 của “My Beloved Family” đã gọi tên một thí sinh may mắn thứ hai.

Cuộc thi “My Beloved Family” hiện đang là chủ đề nóng nhất trên các diễn đàn sinh viên, đặc biệt là diễn đàn dành cho các tân sinh viên của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic. Theo thống kê, chỉ trong vòng 14 ngày triển khai, BTC đã nhận được hàng trăm bài dự thi trên 9 cơ sở của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các cơ sở, rất nhiều bài dự thi đặc sắc từ các cơ sở Bắc Giang, Hải Phòng, Đồng Nai, Huế và ấn tượng của cơ sở Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Tây Nguyên, Cần Thơ ghi dấu ấn không chỉ với BTC mà còn là cộng đồng sinh viên Phổ thông Cao đẳng.

Sau khi kiểm tra và đóng vote cho tuần 02, BTC đã tìm ra bài dự thi nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ nhất của khán giả. Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic xin chúc mừng bạn: ĐỒNG ĐỨC DƯƠNG đến từ Phổ thông Cao đẳng Hải Phòng với 1174 lượt bình chọn. 

Bài thi đạt giải tuần 02 của bạn Đồng Đức Dương – PTCĐ Hải Phòng

Bạn Đức Dương đã chia sẻ khoảnh khắc ý nghĩa bên cô em gái yêu thương của mình với lời gửi gắm:

Làm anh khó lắm đâu phải chuyện đùa.
Ai cũng nói làm anh sẽ khó nhưng đối với em, được làm anh của một cô em gái đáng yêu như này thì đâu có gì là khó. Em gái như một chỗ dựa tinh thần cho em, dù đi học mệt mỏi áp lực đến đâu thì khi về nhà chỉ cần thấy nụ cười thơ ngây của em gái là lại tan biến hết bao nhiêu mệt mỏi. Hãy lớn lên thật xinh đẹp nhé, em gái của anh, anh sẽ mãi bảo vệ em

Vậy là gương mặt giải nhất tuần 02 của cuộc thi “My Beloved Family” đã lộ diện và chặng đua tuần 03 chính thức được khai màn. Giải thưởng tuần 03 sẽ gọi tên bài dự thi xuất sắc với số lượt vote cao nhất vào ngày 26/6, các thí sinh hãy nhanh tay gửi bài dự thi và kêu gọi sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả ngay từ bây giờ để có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn nhé! 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *