Công bố GIẢI NHẤT TUẦN 3 cuộc thi ảnh online “My Beloved Family”

9:43 26/06/2021

Với giải thưởng vô cùng hấp dẫn, cuộc thi “My Beloved Family” đã thu hút sự tham gia đông đảo của các thí sinh đến từ khắp mọi miền Tổ Quốc. Sau cuộc đua Tuần thứ 3, giải nhất tuần của “My Beloved Family” đã gọi tên một thí sinh may mắn tiếp theo.

Cuộc thi “My Beloved Family” hiện đang là chủ đề nóng nhất trên các diễn đàn sinh viên, đặc biệt là diễn đàn dành cho các tân sinh viên của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic. Theo thống kê, chỉ trong vòng 14 ngày triển khai, BTC đã nhận được hàng trăm bài dự thi trên 9 cơ sở của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các cơ sở, rất nhiều bài dự thi đặc sắc từ các cơ sở Bắc Giang, Hải Phòng, Đồng Nai, Huế và ấn tượng của cơ sở Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Tây Nguyên, Cần Thơ ghi dấu ấn không chỉ với BTC mà còn là cộng đồng sinh viên Phổ thông Cao đẳng.

Sau khi kiểm tra và đóng vote cho tuần 03, BTC đã tìm ra bài dự thi nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ nhất của khán giả. Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic xin chúc mừng bạn: Nguyễn Đức Thiện – TH01337 – đến từ Phổ thông Cao đẳng Hà Nội với 1905 lượt bình chọn, quả là một con số “khủng” phải không các bạn!

Bài dự thi đạt Giải Nhất Tuần 03 thuộc về Nguyễn Đức Thiện – TH01337 – đến từ Phổ thông Cao đẳng Hà Nội

Bạn Đức Thiện đã chia sẻ khoảnh khắc ý nghĩa bên gia đình yêu thương của mình cùng bố mẹ và hai cô em gái nhỏ dễ thương với lời gửi gắm:

“Gia đình là nơi tràn ngập yêu thương, sự bao dung, chở che… Gia đình là nơi chúng ta lớn lên, là nơi chứa đựng đầy ắp những kỉ niệm của tuổi thơ đến lúc trưởng thành. Gia đình là nơi có Mẹ, có Cha, có những người ta yêu thương luôn mong muốn ta trở về.”

Vậy là gương mặt giải nhất tuần 03 của cuộc thi “My Beloved Family” đã lộ diện và chặng đua tuần 03 chính thức được khai màn. Giải thưởng tuần 04 sẽ gọi tên bài dự thi xuất sắc với số lượt vote cao nhất vào ngày 03/07, các thí sinh hãy nhanh tay gửi bài dự thi và kêu gọi sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả ngay từ bây giờ để có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn nhé! 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *