Công bố giải thưởng cuộc thi PHỔ CAO ON TIKTOK 2021

13:59 05/04/2021

Vậy là sau 15 ngày triển khai, “PHỔ CAO ON TIKTOK 2021” đã chính thức tìm được các video clip tham dự xuất sắc nhất. Không để “thần dân” Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic ngóng đợi nữa, BTC sẽ công bố kết quả ngay sau đây!

“Phổ Cao on Tiktok 2021” là cuộc thi sáng tạo video trên nền tảng Tiktok được khởi động lần đầu tiên tại Phổ thông Cao đẳng. Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú cho sinh viên thể hiện cá tính và ý tưởng độc đáo trên nền mảng mạng xã hội Tiktok hiện đang hot nhất hiện nay.

Sinh viên FPoly vốn nổi tiếng trong cộng đồng sinh viên là những người trẻ trung với khả năng nắm bắt xu hướng, “đu trend cực nhiệt”. Bởi vậy khi cuộc thi “Phổ Cao on Tiktok 2021” chính thức khởi động, sân chơi đầy hấp dẫn này đã nhận được sự ủng hộ và tham gia vô cùng nhiệt tình của nhiều sinh viên cũng như cán bộ Phổ thông Cao đẳng trên toàn quốc.

Sức hút cực mạnh của cuộc thi đã được chứng minh qua những con số ấn tượng. Chỉ mới qua 1 tuần khởi động nhưng BTC đã nhận được gần 70 clips dự thi hợp lệ với những nội dung sáng tạo đặc sắc, tương tác tim, vote đã tăng trưởng mạnh. Ngoạn mục hơn nữa, sau 15 ngày triển khai, BTC nhận được hơn 100 clip tham dự, tăng 6,2K tim và 132k lượt xem.

Và sau 2 tuần triển khai, “Phổ Cao on Tiktok 2021” đã chính thức khép lại. BTC đã băn khoăn rất lâu để chọn ra những ứng cử viên xuất sắc và sau đây là các video clip độc đáo nhận đã đạt giải thưởng của chương trình.

*** 1 giải do BTC bình chọn trị giá 1.000.000đ thuộc về: 

Cán bộ Trần Cao Ngân Quỳnh – PTCĐ Huế

Video Dấu ấn Huế của cán bộ Trần Cao Ngân Quỳnh đã đạt giải do BTC bình chọn

Video Dấu ấn Huế của Cán bộ Trần Cao Ngân Quỳnh đã hoàn toàn chinh phục BTC và khán giả để xuất sắc dành giải thưởng trị giá 1.000.000đ. Sắc áo cam trẻ trung, thân thương của FPoly đã dẫn người xem ghé thăm những địa danh quen thuộc nức tiếng cả nước như Đại nội Kinh thành Huế, cầu Trường Tiền, chợ Đông Ba, lăng vua Tự Đức… 

Chỉ với 15s ngắn ngủi, cô “hướng dẫn viên” Ngân Quỳnh đã thành công khi gieo thương nhớ cho người xem với những cảm xúc xao xuyến về cảnh sắc cổ kính mà đầy chất thơ, về nụ cười ngọt lịm và ghi dấu sắc cam Fpoly một cách ấn tượng tại Huế. Năm nay cũng là năm Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic triển khai hoạt động cơ sở mới tại Huế. “Đại gia đình” Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic hãy cùng đón chờ và theo dõi những hoạt động hấp dẫn của “em út” cơ sở Huế tại fanpage và website chính thức nhé!

*** 4 giải khán giả bình chọn bao gồm:

  1. 01 giải nhất trị giá 2.000.000đ thuộc về

Nhóm 3 sinh viên PTCĐ Tây Nguyên

  • Võ Đoàn Bảo Trân
Trend vịt hóa thiên nga phiên bản Phổ Cao của Võ Đoàn Bảo Trân đạt giải Nhất do khán giả bình chọn

Trend vịt hóa thiên nga nổi đình đám đã được bạn Võ Đoàn Bảo Trân đến từ PTCĐ Tây Nguyên biến tấu mang tinh thần Phổ Cao siêu trẻ trung. Dẫu đã có sẵn gương mặt ưa nhìn với các đường nét dễ thương, tuy nhiên khán giả đều phải công nhận màn biến hình này quả thật siêu nịnh mắt. Hai cô sinh viên đã dễ thương nay còn xinh xắn, đáng yêu hơn gấp bội. Chúc mừng hai cô bạn của PTCĐ Tây Nguyên đã đạt giải!

  • Nguyễn Tuấn Kiệt

Cùng hưởng ứng tinh thần trend biến hình như hai cô bạn cùng cơ sở Tây Nguyên, Tuấn Kiệt đã có màn biến hình khá “ảo diệu” với filter ngộ nghĩnh.

Nguyễn Tuấn Kiệt đã đạt giải Nhất do khán giả bình chọn với video đu trend Vịt hóa thiên nga
  • Cao Đình Trung
Bạn Đình Trung đã đạt giải Nhất do khán giả bình chọn với video siêu chill, siêu nghệ

Cậu bạn Cao Đình Trung đã khiến BTC bất ngờ vì clip tham dự trông chill và nghệ như MV nhạc. Giai điệu lôi cuốn với những dòng quotes tâm trạng cùng những góc quay đơn giản nhưng nghệ thuật và đẹp mắt, Đình Trung đã hoàn toàn chinh phục được khán giả của mình. Cũng vì lẽ đó, cậu đã đạt giải khán giả bình chọn một cách thuyết phục

*** 01 giải nhì trị giá 1.000.000đ thuộc về:

Sinh viên Lê Hồng Hoa – PTCĐ Hà Nội

Màn biến hình ấn tượng của Lê Hồng Hoa đã giành giải Nhì của chương trình

Chỉ với 15s, cô sinh viên Lê Hồng Hoa đến từ PTCĐ Hà Nội đã có màn biến hình cực ấn tượng. Hình ảnh sắc cam sôi nổi mang vẻ tinh nghịch, năng động đã biến thành nàng thơ váy trắng ngọt ngào, mong manh đốn tim người xem. Và màn biến hình xuất sắc đã giúp Hồng Hoa giật trọn giải 1.000.000đ đó!

*** 01 giải ba trị giá 500.000đ thuộc về:

Sinh viên Cao Nguyễn Thành Nhân – PTCĐ TP.HCM

Thành Nhân đã giật trọn giải ba của BTC với video biến hình siêu cool, siêu chất

Thành Nhân đã giật trọn giải ba của BTC với video biến hình siêu cool, siêu chất. Tuy nhiên, BTC xin cảnh báo, dẫu video có siêu ngầu và đẹp mắt nhưng các khán giả không nên bắt chước nếu thiếu dụng cụ bảo hộ an toàn nha! 

01 giải thí sinh tham dự nhiều nhất trị giá 500.000đ thuộc về:

Võ Đoàn Bảo Trâm – PTCĐ Tây Nguyên

Riêng cô bạn Bảo Trân thui đã chiếm sóng với 16 clips tham dự

Có công chăm chỉ, có ngày trúng to! Cô bạn Bảo Trân đã vô cùng may mắn khi trúng giải kép của chương trình. Chúc mừng Bảo Trân đã đạt giải thí sinh tham dự nhiều nhất trị giá 500.000đ!

Vậy là “PHỔ CAO ON TIKTOK 2021” đã chính thức khép lại với những cảm xúc tuyệt vời. Nếu bạn đã đạt giải, hãy cảm ơn và chiêu đãi những khán giả đã ủng hộ bạn hết mình nha! Cònn nếu chưa trúng giải? Vậy hãy cùng đón chờ các sự kiện cực hot của Phổ thông Cao đẳng trong thời gian tới nhé!

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.