Công bố kết quả cuộc thi “Nhà đồ hoạ tương lai”

15:25 29/03/2022

Diễn ra từ ngày 08/03/2022 đến ngày 20/03/2022, Cuộc thi thiết kế do Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức đã nhận về rất nhiều bài thi của các thí sinh. Sau thời gian bình chọn và chấm điểm BTC đã đưa ra kết quả công tâm nhất.

Cuộc thi là sân chơi dành cho các bạn học sinh lớp 9 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có đam mê hội hoạ. Giúp các bạn trẻ thể hiện đam mê của mình cũng như thử sức để xem liệu bản thân có bén duyên với lĩnh vực đồ hoạ được coi là ngành đang hot nhất của hiện tại và tương lai hay không.
Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại hội thảo: 15 tuổi học cao đẳng “trên đường băng”. Vào lúc 8h30 sáng ngày 03/04/2022 tại địa chỉ 137 Nguyễn Thị Thập, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

Thông qua quá trình chấm điểm BTC cuộc thi đã chọn ra 3 bài thi xuất sắc giành lấy giải thưởng như sau:

GIẢI NHẤT: SBD 003

Nguyễn Hoài Bảo Chi – Trường THCS Nguyễn Lương Bằng

Nội dung dự thi: Sau bao sóng gió,giông bão, con lại muốn về được nằm trong vòng tay mẹ.con được cảm nhận tình yêu bao la, sự chở che, ánh mắt trìu mến khiến tâm hồn con như trở về những năm tháng tuổi thơ nhỏ dại hồn nhiên.Ở bên mẹ,trong con lại dấy lên những ước mơ,hoài bão về một tương lai rộng mở và tốt đẹp.Nơi đó,có con,có mẹ,có gia đình là những người luôn ủng hộ con hết mình, hi sinh vì một ước mơ của con vô điều kiện.

Sản phẩm dự thi của Nguyễn Hoài Bảo Chi

GIẢI NHÌ: SBD 005

Phan Thị Thảo Nhi – Trường THCS Tây Sơn

Nội dung dự thi: mình vẽ nhân vật truyện tranh yêu thích của mình trong bộ váy 2 dây đi dạo biển.

Sản phẩm dự thi của Phan Thị Thảo Nhi

GIẢI BA: SBD 002

Phan Hoàng Mai Nguyên – Trường THCS Phan Đình Phùng

Nội dung dự thi: OC Character đầu tiên

Sản phẩm dự thi của Phan Hoàng Mai Nguyên

Một lần nữa xin chúc mừng các bạn thí sinh may mắn trong cuộc thi lần này, hẹn gặp các bạn tại buổi Hội thảo 15 tuổi học cao đẳng “trên đường băng”. Hy vọng trong tương lai Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ đón nhận thêm những bạn sinh viên tài năng cho ngành Thiết kế Đồ Hoạ.

ANH XUÂN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.