Phổ thông Cao đẳng đào tạo kỹ năng “Để trở thành Thủ lĩnh”

10:10 16/07/2020

14:58 30/06/2014

Nhằm bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo cho các bạn sinh viên, Chương trình Phổ thông Cao đẳng đã tổ chức chương trình tập huấn “Phổ Cao Leadership 2020”. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình đào tạo thực tế nhằm bồi dưỡng sinh viên, giúp các bạn nâng cao năng lực cá nhân để trở thành người dẫn đầu.

Leadership Mindsets for the New Economy

Chia sẻ về chương trình thầy Bùi Quang Hùng – Giám đốc Chương trình Phổ thông Cao đẳng cho rằng trong bối cảnh nền kinh tế không ổn định, áp lực lựa chọn công việc sau khi ra trường tăng cao, các bạn sinh viên cần nỗ lực nhiều hơn để khẳng định bản thân trước các nhà tuyển dụng. Các bạn phải làm sao thể hiện được những ưu điểm của bản thân, thể hiện được tính chuyên nghiệp khi làm việc, sự cam kết và đặc biệt là tinh thần cầu thị, khả năng dẫn dắt mọi người. Đó chính là những yếu tố cốt lỗi để các bạn thành công trong công việc và là mục tiêu “Phổ Cao Leadership 2020” lần này hướng tới.

Chương trình đào tạo dự kiến diễn ra trong 02 ngày 01 đêm tại Hòa Bình với sự tham gia của gần 100 sinh viên. Các bạn sinh viên được tham gia chương trình tập huấn phải trải qua nhiều thử thách từ Ban tổ chức. Một trong những phần thử thách đầu tiên đó là bài thi về thể lực, sinh viên đủ điều kiện vượt qua bài thi về thể lực sẽ được tham gia chương trình tập huấn hứa hẹn đầy “khốc liệt” từ Ban tổ chức.

Đồng hành cùng các bạn sinh viên là đội ngũ cán bộ, giảng viên dày dặn kinh nghiệm sẽ hướng dẫn, truyền lửa và hỗ trợ các bạn sinh viên vượt qua thử thách.

Đây là chương trình tập huấn đầu tiên với các bạn sinh viên tại Chương trình Phổ thông Cao đẳng, hy vọng các bạn sinh viên sẽ vượt qua và hoàn thành kỳ tập huấn của mình một cách xuất sắc nhất.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *