Cùng phụ huynh định hướng cho con sau tốt nghiệp THCS tại PTCĐ FPT Bình Định

9:32 22/04/2022

Với mong muốn đồng hành cùng các bậc phụ huynh chuẩn bị những hành trang vững vàng cho con em sau lớp 9, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Bình Định tổ chức Hội thảo “Định hướng, phân luồng cho học sinh sau tốt nghiệp THCS”, giúp phụ huynh giải tỏa những lo lắng về định hướng tương lai trước xu hướng ngành nghề trong xã hội đang có nhiều thay đổi.

Hội thảo sẽ diễn ra vào 8h00, Chủ Nhật ngày 24/04/2022, với sự đồng hành của Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A – một trong 5 bác sĩ tâm lý hàng đầu được các rất nhiều bạn sinh viên và quý phụ huynh yêu mến. Thạc sĩ Bùi Quang Hùng Giám Đốc PTCĐ FPT Polytechnic, Tiến sĩ Vũ Hồng Chiên – Giám Đốc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (QAI)

Việc xác định hướng đi sau THCS phù hợp cho các con luôn là một quyết định vô cùng khó khăn đối với các bậc phụ huynh. Ở hiện tại, ngoài lựa chọn cho con theo học tiếp tại các trường THPT như truyền thống, quý phụ huynh và các bạn học sinh đã có thêm nhiều lựa chọn để có thể theo học các ngành nghề, rút ngắn thời gian học tập, tăng sức cạnh tranh so với các bạn cùng trang lứa.

Đến với hội thảo, phụ huynh sẽ được lắng nghe những thông tin bổ ích về hướng đi cho con, hiểu hơn về chương trình phân luồng sau THCS và những điều cần chuẩn bị cho con trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng có thể nêu những thắc mắc của bản thân tại hội thảo để lắng nghe thêm những lời khuyên từ các chuyên gia của chương trình.

THÔNG TIN HỘI THẢO:

Thời gian: Sáng chủ nhật, 08h00 ngày 24/04/2022

Địa điểm: Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Bình Định,124 Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, Bình Định.

Liên hệ: 0986 977 602

ĐĂNG KÝ HỘI THẢO TẠI: https://bit.ly/3j7xCuQ

ANH XUÂN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.