Cùng phụ huynh định hướng cho con sau tốt nghiệp THCS tại PTCĐ FPT HCM

12:28 10/03/2022

Với mong muốn đồng hành cùng các bậc phụ huynh chuẩn bị những hành trang vững vàng cho con em sau lớp 9, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Hội thảo “Định hướng, phân luồng cho học sinh sau tốt nghiệp THCS”, giúp phụ huynh giải tỏa những lo lắng về định hướng tương lai trước xu hướng ngành nghề trong xã hội đang có nhiều thay đổi.

Hội thảo “Định hướng, phân luồng cho học sinh sau tốt nghiệp THCS” sẽ diễn ra vào 8h00, Chủ Nhật ngày 20/03/2022, với sự đồng hành của Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A – một trong 5 bác sĩ tâm lý hàng đầu được các rất nhiều bạn sinh viên và quý phụ huynh yêu mến.

Việc xác định hướng đi sau THCS phù hợp cho các con luôn là một quyết định vô cùng khó khăn đối với các bậc phụ huynh. Ở hiện tại, ngoài lựa chọn cho con theo học tiếp tại các trường THPT như truyền thống, quý phụ huynh và các bạn học sinh đã có thêm nhiều lựa chọn để có thể theo học các ngành nghề, rút ngắn thời gian học tập, tăng sức cạnh tranh so với các bạn cùng trang lứa.

Đến với hội thảo, phụ huynh sẽ được lắng nghe những thông tin bổ ích về hướng đi cho con, hiểu hơn về chương trình phân luồng sau THCS và những điều cần chuẩn bị cho con trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng có thể nêu những thắc mắc của bản thân tại hội thảo để lắng nghe thêm những lời khuyên từ các chuyên gia của chương trình.

THÔNG TIN HỘI THẢO:

Địa điểm: Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh, Toà nhà Innovation, lô 24, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, Hồ Chí Minh

Thời gian: Sáng chủ nhật, 08h00 ngày 20/03/2022

ĐĂNG KÝ HỘI THẢO TẠI: https://forms.gle/nBcpPMXgvT4nXbFZ7

Một số hình ảnh tại hội thảo năm 2021:

Phụ huynh cùng con đến tham gia hội thảo năm 2021 tại cơ sở Hồ Chí Minh
Các bạn học sinh trải nghiệm một ngày đi học tại Phổ Cao
Phụ huynh cùng con tham khảo những sản phẩm của các bạn sinh viên đang theo học tại Phổ Cao
Phụ huynh nêu những thắc mắc của mình cùng chuyên gia để được giải đáp

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *