Cùng phụ huynh định hướng cho con sau tốt nghiệp THCS tại PTCĐ FPT Huế

14:25 13/04/2022

Với mong muốn đồng hành cùng các bậc phụ huynh chuẩn bị những hành trang vững vàng cho con em sau lớp 9, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Huế sẽ tổ chức Hội thảo “15 tuổi học Cao đẳng – Cạnh tranh khác biệt”, giúp phụ huynh giải tỏa những lo lắng về định hướng tương lai trước xu hướng ngành nghề trong xã hội đang có nhiều thay đổi.

Hội thảo “Định hướng, phân luồng cho học sinh sau tốt nghiệp THCS” sẽ diễn ra vào 8h30, Chủ Nhật ngày 17/04/2022, với sự đồng hành của Cô Trần Hồ Mỹ Linh người có hơn 20 năm thâm niên trong lĩnh vực giáo dục tại Tỉnh Thừa thiên Huế đồng thời cũng đang giữ chức vụ Giám đốc miền Trung của Công ty TNHH tư vấn & phát triển tâm lý giáo dục Ngọc Việt.

Đến với hội thảo, phụ huynh sẽ được lắng nghe những thông tin bổ ích về hướng đi cho con, hiểu hơn về chương trình phân luồng sau THCS và những điều cần chuẩn bị cho con trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng có thể nêu những thắc mắc của bản thân tại hội thảo về những chủ đề liên quan đến định hướng tương lai hay giải quyết áp lực thi cử cho con cái ở độ tuổi 15 để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc.

Thông tin hội thảo:

  • Thời gian: 8h30, Chủ nhật, ngày 17/04/2022
  • Địa điểm: Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Huế, 16 Lâm Hoằng, P. Vỹ Dạ, TP Huế
  • Đăng kí tham dự theo link: https://forms.gle/egC65LndJRTdozp87

Một số hình ảnh Hội thảo lần trước:

ANH XUÂN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *