Cùng phụ huynh học sinh lớp 9 hiểu về “Học cao đẳng tuổi từ 15”

18:25 14/03/2022

Ngày 13/03/2022 vừa qua, tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Huế đã tổ chức hội thảo “HỌC CAO ĐẲNG TUỔI TỪ 15” nhằm định hướng và phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS lên thẳng Cao đẳng tại địa phương.

Diễn giả Nguyễn Duy Linh – Giám đốc Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Huế

Hội thảo “Học cao đẳng tuổi từ 15” là một chương trình ý nghĩa dành riêng cho các bậc phụ huynh đang băn khoăn về vấn đề nghề nghiệp của con sau khi tốt nghiệp THCS. Đến với buổi hội thảo, phụ huynh đã được lắng nghe những chia sẻ quý báu về lựa chọn ngành nghề, xu hướng nghề nghiệp trong tương lai, được trải nghiệm cũng như tham quan môi trường học chất lượng cao tại PTCĐ FPT Huế.

Khách mời check – in tại backdrop hội thảo

.

Khách mời tham quan phòng Studio của PTCĐ FPT Huế

Khách mời tìm hiểu về chương trình học của PTCĐ FPT

Ngoài ra, chương trình còn diễn ra các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn sinh viên nhà Phổ Cao Huế.

Tiết mục nhảy hiện đại 

Tiết mục trình diễn Vovinam, cũng là môn học thể chất tại PTCĐ FPT

Đồng hành cùng với buổi hội thảo, diễn giả Nguyễn Duy Linh – Giám đốc PTCĐ FPT Huế đã có những chia sẻ thực tế với các quý vị phụ huynh và các em học sinh lớp 9 đến tham dự về việc học Cao đẳng tuổi từ 15. Nêu ra những vấn đề về nguồn nhân lực chất lượng cao tại Huế,  giúp quý phụ huynh giải quyết vấn đề hóc búa xoay quanh việc lựa chọn nghề nghiệp cho con. Qua đó giúp phụ huynh đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi cùng con lựa chọn con đường các bạn sẽ đi trong tương lai. Chọn một công việc phù hợp với năng lực và tính cách của bản thân, nhiều cơ hội thăng tiến, môi trường làm việc tốt và an toàn.

Ông Nguyễn Duy Linh giới thiệu về chương trình Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic

Ngoài ra, ông Nguyễn Duy Linh cũng chia sẻ rằng: “Các bạn trẻ hãy xác định học như một sinh viên ngay khi còn là một học sinh,  học tập một cách chủ động hơn, tự tìm ra phương pháp học phù hợp với bản thân mình. Tìm đến một môi trường học lí tưởng, khiến bản thân bạn cảm thấy thích thú với việc học, thay vì cứ mãi đi theo lối mòn khiến bản thân mình không thích rồi lại cảm thấy hối tiếc”.

Một số hình ảnh khách mời tham dự buổi hội thảo

ANH XUÂN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.