Cùng theo chân BTV đình đám Minh Tây tìm hiểu về mô hình 9+ của Phổ thông Cao đẳng

14:47 07/07/2021

BTV Minh Tây livestream dành riêng cho các phụ huynh có con trong độ tuổi 15+ vào lúc 20 giờ thứ 6 ngày 09/7/2021 nhằm giải đáp và cung cấp thêm cho các gia đình hướng đi đúng đắn trong việc chọn nghề nghiệp trong tương lai.

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic luôn là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của đông đảo phụ huynh, học sinh trên khắp cả nước. Với một loạt những điểm mạnh, lợi thế trong công tác đào tạo cùng sự tăng trưởng, mở rộng mạnh mẽ trong năm 2021, mô hình học tập tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic tiếp tục trở thành chủ đề hấp dẫn để các báo đài liên tục đưa tin. Gần đây, đài VTV8 đã làm những phóng sự hấp dẫn với sự dẫn dắt của BTV Minh Tây nhằm cung cấp cho khán giả và người xem những thông tin mới nhất của Phổ thông Cao đẳng khu vực miền Trung.

Trong năm 2021, các chương trình định hướng tuyển sinh, triển khai đào tạo tại PTCĐ luôn là những chủ đề, thông tin được đông đảo phụ huynh, doanh nghiệp, báo đài quan tâm. Không chỉ dừng lại ở chuỗi phóng sự, bản tin tiêu điểm của kênh VTV8, Phổ thông Cao đẳng nhận được sự quan tâm của truyền thông trên cả nước. Tiếp tục tới đây là nội dung được BTV Minh Tây đề cập trong livestream đặc biệt dành riêng cho các phụ huynh có con trong độ tuổi 15+ nhằm giải đáp và cung cấp thêm cho các gia đình hướng đi đúng đắn trong việc chọn nghề nghiệp trong tương lai.

This image has an empty alt attribute; its file name is z2596670875712_bb22f3eb68824cbfd997664ac2bfd6e9.jpg
Biên tập viên Minh Tây đài VTV8

BTV Minh Tây là gương mặt quen thuộc của đài VTV8 khi dẫn một loạt những chương trình tiêu điểm của đài, đồng thời anh cũng đang sở hữu những kênh truyền thông riêng với lượng fan lớn trên đa dạng nền tảng mạng xã hội. Vốn là gương mặt siêu nổi tại khu vực miền Trung, BTV Minh Tây luôn chọn lựa những nội dung tiêu điểm, nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả để triển khai tại livestream. Khi hiểu và thấy được lượng nhu cầu lớn của phụ huynh trong việc tìm hiểu về mô hình đào tạo tại Phổ thông Cao đẳng, BTV Minh Tây liên hệ với thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Cao đẳng FPT polytechnic để cùng giao lưu, lắng nghe và tìm hiểu về mô hình học 9+ đang được triển khai tại Phổ thông Cao đẳng.

Tại buổi livestream, BTV Minh Tây cùng thầy Vũ Chí Thành sẽ giúp quý phụ huynh hiểu rõ được điểm mạnh, ưu thế vượt trội, sự giống – khác nhau của mô hình 9+ tại Phổ thông Cao đẳng so với các đơn vị đào tạo khác. Qua đó, sẽ đánh giá và phân tích cụ thể các cơ hội việc làm cho sinh viên trong và ngoài khu vực. 

Những nội dung trên thật sự vô cùng hữu ích với các gia đình đang băn khoăn về câu chuyện nghề nghiệp và cách lựa chọn con đường tương lai tốt nhất cho con em mình. Chỉ 1 livestream tọa đàm trực tuyến giải đáp thắc mắc về mô hình đào tạo 9+ tại PTCĐ vào lúc 20 giờ thứ 6 ngày 09/7/2021, nhanh chóng đặt lịch và đừng bỏ lỡ livestream cực kỳ bổ ích này ba mẹ nhé! Đón xem livestream trên kênh Fanpage chính thức của trường TẠI ĐÂY.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *