Cùng với các bạn sinh viên Hải Phòng trải nghiệm “Một đêm kinh hoàng” tại trường.

15:44 18/10/2021

Vào đúng ngày 31/10, đây là một ngày vô cùng đặc biệt vì tại cơ sở Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ diễn ra sự kiện các bạn trẻ vô cùng quan tâm, đồng thời cũng là thời gian một ngày lễ đặc biệt diễn ra, đó chính là Halloween.

Halloween được biết đến là một sự kiện gắn liền với văn hóa phương Tây, với hình ảnh rất đặc trưng như quả bí ngô cam khắc hình mặt quỷ, những ngôi nhà trang trí theo phong cách kinh dị, hay là những bạn trẻ mặc những bộ đồ rất độc đáo, hóa trang thành những nhân vật yêu thích và đến từng nhà xin kẹo.

Ở Việt Nam, ngày lễ này cũng được du nhập về nước ta và được các bạn trẻ rất thích thú, hưởng ứng. Để thỏa lòng yêu thích ngày lễ này của các bạn sinh viên Hải Phòng, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic đã quyết định tổ chức chương trình Halloween “FRIGHT NIGHT – ĐÊM KINH HOÀNG” dành cho các bạn tại cơ sở này.

Sự kiện sẽ được tổ chức vào đúng ngày lễ Halloween là ngày 31/10, địa điểm tại phòng hội trường. Chương trình sẽ được tổ chức dưới hình thức một lễ hội âm nhạc, buổi tiệc ăn đồ ngọt. Ngoài ra không thể không kể đến những phần game trong sự kiện, đặc biệt là những tiết mục trình diễn các trang phục Halloween do các bạn tự tay sáng tạo. Và chắc chắn những bộ đồ hóa trang nào đẹp, đặc sắc sẽ có được những phần thưởng xứng đáng.

Nào cùng chuẩn bị lên những bộ đồ đẹp và cùng nhau tham dự “FRIGHT NIGHT – ĐÊM KINH HOÀNG” để “dọa ma” lũ bạn, tìm ra trang phục hóa trang xuất sắc nhất vào buổi tối hôm đó nào!

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *