Cuộc thi ảnh “Lớp chúng mình là số 1” dành cho học sinh khối 9 trường THCS An Khánh Cần Thơ

16:23 14/03/2022

Với mong muốn tạo sân chơi cho các bạn học sinh lớp 9 tại trường THCS An Khánh lưu giữ kỉ niệm cùng lớp, giải tỏa những áp lực của những kỳ thi sắp tới, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tổ chức cuộc thi ảnh “LỚP CHÚNG MÌNH LÀ SỐ 1”.

Những năm tháng cuối cấp hai là cột mốc quan trọng khi các bạn học sinh sắp bước sang giai đoạn chuyển cấp, rời xa thầy cô, mái trường để đến môi trường học tập mới. Bên cạnh đó, các bạn còn phải đối mặt với áp lực thi cử và lựa chọn cho mình những môi trường phù hợp, những con đường tốt cho tương lai.

Thông qua cuộc thi, các bạn học sinh sẽ có cơ hội để ghi lại những kỷ niệm, cùng nhau phấn đấu để giành được những giải thưởng hấp dẫn từ BTC. 

Đối tượng dự thi: Học sinh lớp 9 trường THCS An Khánh

Cách thức dự thi: Các thành viên mỗi lớp kêu gọi bình chọn trực tiếp trên ảnh được Fanpage đăng tải bằng cách like, share, comment vào ảnh tập thể lớp do Phổ thông Cao đẳng FPT Cần Thơ đăng tải trên Fanpage.

Cách thức tính điểm: Lớp đạt giải là lớp có tổng số điểm cao nhất được tính theo công thức: 1 like = 1 điểm, các tương tác khác = 2 điểm, 1 comment = 2 điểm, 1 share CÔNG KHAI = 3 điểm.

Giải thưởng: trị giá 500.000 đồng cho lớp có bình chọn cao nhất

Một số hình ảnh của các lớp tham gia cuộc thi

Lưu ý:

  • Tài khoản facebook có thể comment nhiều lần.
  • Không hack like, sử dụng like ảo (BTC sẽ sử dụng phần mềm lọc tương tác để phát hiện các trường hợp hack like và loại bài thi).
  • Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.