Cuộc thi ảnh “Mừng ngày 8/3 – Mỗi người phụ nữ đều là một đóa hoa”

10:16 01/03/2022

Hưởng ứng ngày tôn vinh một nửa của thế giới, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức Cuộc thi ảnh “Mừng ngày 8/3 – Mỗi người phụ nữ đều là một đóa hoa”. Cuộc thi nhằm góp phần lan tỏa những giá trị, hình đẹp và ý nghĩa của các bạn HSSV đến với mọi người. Tạo sân chơi ý nghĩa giúp các bạn HSSV thể hiện lòng biết ơn, tình yêu thương đối với người phụ nữ bạn yêu quý. 

Cuộc thi ảnh “Mừng ngày 8/3 – Mỗi người phụ nữ đều là một đóa hoa” sẽ là cơ hội để các bạn thể hiện tình cảm, sự biết ơn của mình đến với người phụ nữ quan trọng nhất. Những tâm tư khó nói thành lời của bạn sẽ được Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic truyền tải đến người phụ nữ trân quý ấy bằng hình ảnh. 

Đối tượng tham gia cuộc thi không chỉ giới hạn là sinh viên Phổ Cao mà được mở rộng ra tới các bạn học sinh lớp 9 trên toàn quốc. Thời gian diễn ra cuộc thi bắt đầu từ ngày 02/03/2022 – 10/03/2022. Cụ thể thời gian đăng ký tham gia từ ngày 02/03/2022 – 07/03/2022; thời gian bình chọn từ 08/03 – 09/03 và chính thức công bố giải thưởng vào ngày 10/03/2022. 

Quy định về bài dự thi, cần đảm bảo bài thi có đầy đủ hai phần là phần ảnh và phần lời chúc. Đối với phần ảnh dự thi quy định là trong ảnh phải là ảnh người phụ nữ mà bạn muốn gửi lời chúc (người thân, bạn bè, cô giáo, cô lao công, người bạn yêu quý…). Đối với phần lời chúc phải là những từ mang nghĩa gửi gắm những lời chúc tốt đẹp và hy vọng đến người bạn yêu mến.

Lưu ý, File ảnh dự thi cần đảm bảo rõ mặt, không bị vỡ, mờ, trượt nét. Ảnh dự thi là ảnh cá nhân của đối tượng tham gia dự thi, không sao chép, trùng lặp với bất kỳ thí sinh dự thi khác. Thí sinh tham gia phải chịu trách nhiệm về bản quyền đối với hình ảnh và thông tin do mình đăng tải. Hình dự thi của thí sinh phải lịch sự, đúng thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Khuyến khích những bức ảnh có concept sáng tạo, thể hiện cá tính cá nhân hoặc có câu chuyện riêng.

Cách thức tham gia là thí sinh gửi bài dự thi về BTC thông qua link đăng ký được đính kèm trong các bài truyền thông. Sau khi được xác nhận BTC đã công nhận bài thi của bạn và đăng tải phần bình chọn, thí sinh dự thi chia sẻ và kêu gọi bình chọn trực tiếp trên bài đăng tại fanpage Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic. Nghiêm cấm hành vi gian lận trong cách thức bình chọn. Bài thi sẽ bị hủy khi bị phát hiện gian lận.

  • Cách thức tính điểm:

1 like = 1 điểm

1 comment = 2 điểm

1 share chế độ công khai = 3 điểm

  • Cơ cấu giải thưởng:

Giải bài thi ý nghĩa: trị giá 500.000 đồng + Bình giữ nhiệt logo PTCĐ FPT

2 Giải bài thi có lượt tương tác cao nhất: trị giá 200.000 đồng + Bình giữ nhiệt logo PTCĐ FPT

1 giải phụ do BTC bình chọn: 100.000 đồng + Bình giữ nhiệt logo PTCĐ FPT

Nhanh tay đăng ký tham gia Tại đây để rinh về giải thưởng hấp dẫn

NHƯ QUỲNH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.