Đại chiến dịch bao rạp chiếu phim của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic mùa 2 chính thức quay trở lại

11:53 22/02/2024

Đại chiến dịch BEECINE’S DAY  là hoạt động đặc biệt bao hẳn rạp chiếu phim để chiêu đãi học sinh sinh viên trên khắp 3 miền của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm điện ảnh bom tấn ngay tuần đầu công chiếu, mang lại những trải nghiệm thú vị “có một không hai”. Tháng 3/2024 này, chương trình chính thức trở lại.

Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic không chỉ là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động mà còn là môi trường thân thiện và cực “chiều chuộng” học sinh sinh viên. Tiếp nối thành công của chương trình BEEMILY’S DAY 2023, năm nay Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic tiếp tục triển khai tổ chức hoạt động bao hẳn rạp chiếu phim để chiêu đãi học sinh sinh viên trên khắp 3 miền với format mới lạ cùng tên gọi BEECINE’S DAY.

Với đại chiến dịch BEECINE’S DAY 2024, học sinh THCS tại 25 tỉnh thành có mặt của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic trên khắp 3 miền có cơ hội được trải nghiệm “Bao rạp” chưa từng có. Các bạn sẽ được nhận những tấm vé miễn phí để có thể cùng bạn bè người thân thưởng thức siêu phẩm điện ảnh bom tấn Kungfu Panda 4 ngay trong tuần đầu công chiếu khi phim vừa mới ra rạp.

Không chỉ đơn thuần là một sự kiện giải trí, đại chiến dịch bao rạp xem phim BEECINE’S DAY 2024 còn là sự quan tâm, đồng hành của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đối với các bạn học sinh THCS trên con đường phát triển bản thân. Thông qua chương trình, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic hy vọng củng cố thêm sự gắn kết giữa các bạn học sinh với gia đình bạn bè, giúp quý phụ huynh sẽ luôn đồng hành và ủng hộ các bạn học sinh sinh viên trên con đường học tập phía trước.

Không chỉ là ngôi trường cực kì quan tâm đến đời sống tinh thần của sinh viên, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic còn là đơn vị giáo dục có uy tín với chất lượng giảng dạy hàng đầu. Cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, nơi đây sẽ đem đến cho sinh viên sự hỗ trợ tận tâm và kiến thức chuyên sâu trong các ngành học. Với chương trình giảng dạy được thiết kế theo nhu cầu của thực tiễn, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic giúp sinh viên có kiến thức cơ bản vững chắc và kỹ năng thực tế phục vụ cho công việc sau này.

Bên cạnh đó, độ “chịu chơi” của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic còn thể hiện ở việc đơn vị tổ chức rất nhiều sự kiện quan trọng hàng năm cho sinh viên giao lưu, trải nghiệm và phát triển kỹ năng xã hội điển hình như các Cuộc thi tìm kiếm tài năng Phổ Cao’s Got Talent, Đại nhạc hội Happy Bee, Chương trình Thủ lĩnh sinh viên Leadership, Cuộc thi tranh biện The Debate, Giải bóng đá sinh viên Phổ Cao Champions League, Cuộc thi Trùm toán học Phổ Cao, các hội thảo và workshop với sự tham gia của  nhiều chuyên gia, doanh nhân thành công trong các lĩnh vực. Đây là cơ hội để sinh viên tiếp cận những kiến thức mới, mở rộng mạng lưới quan hệ và khám phá các cơ hội nghề nghiệp.

Mong rằng qua đại chiến dịch BEECINE’S DAY 2024, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic sẽ giúp các bạn học sinh sinh viên và gia đình bạn bè thêm gắn kết, mỗi người thân có thể chia sẻ và lắng nghe các bạn trẻ nhiều hơn. Hy vọng rằng các bạn học sinh sinh viên sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị trên con đường học tập và có một thời sinh viên ý nghĩa tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic.

Với lộ trình học tập sau 3 năm, sinh viên sẽ cầm trong tay tấm bằng Cao đẳng và sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động ngay từ tuổi 18. Ngoài ra, sinh viên Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic còn có cơ hội lọt TOP 40% sinh viên được xét tuyển thẳng vào Trường Đại học FPT sau khi tốt nghiệp trình độ Cao đẳng.

Đặc biệt, theo quyết định mới nhất số 4068/QĐ-BGDĐT về việc phê duyệt "Phương án tổ chức Kỳ thi và xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông từ năm 2025", đối tượng dự thi sẽ bao gồm cả người học đã có Bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã có Bằng tốt nghiệp trung cấp có nguyện vọng dự thi để lấy kết quả làm cơ sở xét tuyển sinh giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp. Như vậy, bên cạnh việc đi theo lộ trình 3 năm học tập có bằng Cao đẳng chính quy với đầy đủ kiến thức và kỹ năng để 18 tuổi ra trường đi làm thì sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic có thêm lựa chọn về việc tham gia kỳ thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông để lấy điểm tham gia xét tuyển sinh đại học ngay khi có bằng tốt nghiệp trung cấp.

Trong năm 2024, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic lần đầu tiên triển khai Học bổng đào tạo nhân lực cho địa phương dành cho tân sinh viên nhập học tại 9 tỉnh: Hà Nam, Thanh Hoá, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Khánh Hòa, Gia Lai, Tây Ninh, Bình Phước. Theo đó, các bạn sẽ được giảm 50% học phí năm đầu tiên (3 học kỳ đầu). Ngoài ra, với mong khuyến khích và ghi nhận những tài năng, nỗ lực của các bạn trẻ trên hành trình rèn luyện, theo đuổi đam mê, đem đến những cơ hội học tập, phát triển nghề nghiệp cho những bạn trẻ tài năng, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic lần đầu tiên triển khai Học bổng tài năng dành cho các thí sinh làm thủ tục nhập học mới tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic (Giai đoạn Trung cấp) từ 4/1/2024 đến hết ngày 15/8/2024 sẽ có cơ hội nhận Học bổng tài năng theo mức % trị giá như sau: 20%, 30%, 50%, 70% trên tổng học phí toàn khóa học. Thí sinh được nhận học bổng bao gồm các thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển nộp đủ học phí và hồ sơ nhập học theo quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic năm 2024.

Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic hiện đã có mặt tại hơn 20 tỉnh thành trên cả nước gồm: Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định, Thanh Hoá, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Tây Nguyên, Nha Trang, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Cần Thơ và các cơ sở đang lđược triển khai: Quảng Ninh, Thái Bình, Hà Tĩnh, Gia Lai, Tây Ninh, Kiên Giang, Cà Mau…. Nơi đây sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, đóng góp vào sự phát triển của đất nước bằng cách tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, có khả năng thích ứng và phát triển trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.

Hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển để trở thành sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic ngay tại đây: https://bit.ly/DangKyPTCDFPT2024

Thanh Anh Nguyễn

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *