“Dancing for Bee” - điệu nhảy của những chú Ong Phổ Cao Cần Thơ

11:38 02/08/2022

Học kỳ Summer 2022 đã đi qua 2/3 với những vất vả, lo toan và những nỗ lực. Thấu hiểu được những vất vả đó của các bạn, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã tổ chức cuộc thi: “Dancing for Bee – Điệu nhảy của Bee” giúp các bạn sinh viên giải tỏa những áp lực của bản thân. Chương trình với 12 tiết mục đến từ 12 đội thi đã tạo ra rất nhiều bất ngờ cho các khán giả đến tham dự chương trình.

Sân chơi “Dancing for Bee” chính là nơi để các bạn được thỏa sức sải bước những điệu nhảy uyển chuyển, sôi động của mình, tạo động lực để hoàn thành tốt các môn học ở cuối kỳ Summer 2022.

Đây là một phần của nhóm môn Kỹ năng mềm vốn là môn học đặc trưng của các bạn sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic. Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc rèn luyện kỹ năng mềm tốt đồng nghĩa với việc sẽ được doanh nghiệp đánh giá cao trong tương lai, chương trình đào tạo tại PTCĐ FPT luôn tạo điều kiện để các bạn sinh viên bồi dưỡng những kỹ năng có ích cho cuộc sống, công việc sau này.

Để cuộc thi diễn ra công bằng và khách quan, cũng như tìm được các đội thi xứng đáng, Ban tổ chức đã mời hội đồng ban giám khảo bao gồm: cô Lê Hồng Phượng - giảng viên bộ môn nhảy, thầy Nguyễn Anh Tân - TP Tuyển sinh, thầy Thạch Hồng Sơn - Trưởng nhóm bộ môn tự nhiên, cô Lâm Như Phượng - Trưởng nhóm môn xã hội tìm ra những nhóm thi xuất sắc nhất.

Các bạn sinh viên trình diễn những tiết mục đã được chuẩn bị kỹ lưỡng

Việc các bạn sinh viên biết, làm quen với những điệu nhảy chính là cơ hội để các bạn được tự do thể hiện các điệu nhảy uyển chuyển sôi động, vận động và rèn luyện sức khỏe, từ đó lan tỏa những năng lượng thật là tích cực.

Tại chương trình, gióa rất nhiều tiết mục ấn tượng được các bạn sinh viên được trình diễn với nhiều màu sắc.

Chung cuộc, hai đội thi lớp PC1701-1, nhóm Taki đã giành Giải nhất cuộc thi, nhóm PC1701-2, nhóm palapen giành giải Nhì chung cuộc, cuối cùng là nhóm Quốc Khải và những người bạn, sinh viên Nguyễn Thị Cẩm Tiên giành giải ba của cuộc thi. 

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Ban giám khảo chăm chú theo dõi các phần trình diễn
Các tiết mục ấn tượng tại cuộc thi

 HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *