Đăng kí để tham gia Chuỗi Hội thảo “Định hướng Phân luồng Học sinh tốt nghiệp THCS vào Cao đẳng 2021” Toàn quốc

15:15 19/03/2021

Chuỗi Hội thảo “Định hướng Phân luồng Học sinh tốt nghiệp THCS vào Cao đẳng 2021” được tổ chức tại Phổ thông Cao đẳng Toàn quốc với mục tiêu thông tin đến phụ huynh những kiến thức cần thiết, bổ ích trong việc chọn trường cho con. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa dành cho Phụ huynh và Học sinh lớp 9 góp phần nhỏ bé cùng Quốc gia đẩy mạnh phân luồng học sinh sau  tốt nghiệp THCS.

Ngày 21/03 ngoài cơ sở HN, hội thảo được tổ chức cùng ngày tại cơ sở Tây Nguyên, ngày 28/03/2021 tại cơ sở TP.HCM và 11/04/2021 tại cơ sở Đà Nẵng; đồng thời dự kiến tiếp tục triển khai tại các cơ sở mới của PTCĐ như Hải Phòng, Bắc Giang, Huế, Đồng Nai,…

“Làm thế nào để các con vững vàng, tự tin ra các quyết định nghề nghiệp trong từng giai đoạn của cuộc đời? Làm thế nào để con có thể lựa chọn một công việc phù hợp với năng lực và tính cách của bản thân, nhiều cơ hội thăng tiến, môi trường làm việc tốt và an toàn?”.

Chuỗi hội thảo “Định hướng Phân luồng Học sinh tốt nghiệp THCS vào Cao đẳng” nhằm giải quyết vấn đề hóc búa xoay quanh việc lựa chọn nghề nghiệp cho con. Qua đó giúp phụ huynh đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi cùng con lựa chọn con đường các bạn sẽ đi trong tương lai. Chọn một công việc phù hợp với năng lực và tính cách của bản thân, nhiều cơ hội thăng tiến, môi trường làm việc tốt và an toàn.

Việc định hướng phân luồng giúp các bạn học sinh có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn và phù hợp với bản thân, được trải nghiệm môi trường học tập tại Phổ thông Cao đẳng, được tư vẫn kỹ năng cần thiết về tâm lý, sức khỏe, nhu cầu nhân lực trong tương lai…

Thông tin diễn giả

Tại PTCĐ Cơ sở HN

Diễn giả đồng hành cùng với hội thảo “Định hướng Phân luồng Học sinh tốt nghiệp THCS vào Cao đẳng 2021” tại PTCĐ cơ sở Hà Nội là Tiến sĩ Nguyễn Lê Minh đến từ trường Đại học FPT, nguyên là Phó Vụ trưởng, Phó ban Chương trình Quốc gia về việc làm, Trưởng Tiểu ban Lao động của Việt Nam trong ASEAN. Thầy đã từng đảm nhiệm rất nhiều chức vụ quan trọng với vốn kiến thức uyên bác và kinh nghiệm dày dặn trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là hoạt động tư vấn hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên.

Với khả năng truyền cảm, tài diễn thuyết hài hước, dí dỏm, đi vào lòng người, Tiến sĩ Nguyễn Lê Minh sẽ giúp các bạn sinh viên “giải quyết” rất nhiều vấn đề hóc búa xoay quanh việc lựa chọn nghề nghiệp, qua đó giúp các bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho con đường các bạn sẽ đi trong tương lai. Đây không chỉ là một buổi nói chuyện thông thường, mà còn là cuộc trò chuyện thân mật giữa người thầy và những học trò, là hành trang lớn nhất mang tên “đam mê và định hướng” – vốn liếng giúp bạn sải cánh bay cao dù bạn ở bất cứ phương trời nào!

Thời gian: 8:30 Chủ nhật, ngày 31/03/2021

Địa điểm: Toà nhà FPT Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đăng ký tại: https://bitly.com.vn/rlpqzw

Tại PTCĐ cơ sở Tây Nguyên, TP.HCM, Đà Nẵng

Hình ảnh diễn giả Tô Nhi A

Đồng hành cùng với hội thảo “Định hướng Phân luồng Học sinh tốt nghiệp THCS vào Cao đẳng 2021” tại PTCĐ cơ sở Tây Nguyên, TP.HCM, Đà Nẵng là Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A – một trong 5 bác sĩ tâm lý hàng đầu tại TPHCM, đồng thời bà cũng là Giảng viên môn các môn Giáo dục học đại cương, Lý luận Giáo dục, Tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp (Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương TP. HCM); Giảng viên môn Kỹ năng mềm (ĐH KT Công Nghệ TP.HCM  – Hutech, Nhà văn hóa Sinh Viên, Nhà văn hóa Phụ Nữ); Giảng viên môn Kỹ năng giao tiếp truyền thông (Hutech); Giảng viên môn Tâm Lý Học Đại Cương (ĐH Sư Phạm TP.HCM – Trường Cao Đẳng Bách Việt); Tâm Lý du khách và kỹ năng giao tiếp (Cao Đẳng Văn Hóa – Nghệ Thuật – Du Lịch Sài Gòn)…

Hiện nay, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A đang công tác Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời cũng là UV Ban chấp hành TW Hiệp hội Những người Lao động Sáng tạo Việt Nam và Cố vấn Trung tâm Đào tạo Bản lĩnh sống Sư Tử Trẻ.

Hãy cùng chờ đón buổi chia sẻ của Tiến sỹ tâm lý Tô Nhi A để phụ huynh và con em có thể tiếp thêm những thông tin cùng kinh nghiệm bổ ích trên hành trình lớn khôn này nhé! Còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí ngay tại đây và dành cho mình cơ hội hoàn toàn miễn phí để lắng nghe những chia sẻ quý báu từ phái chuyên gia.

Đăng ký tại: https://bitly.com.vn/rlpqzw

Hãy cùng chờ đón chuỗi hội thảo “Định hướng Phân luồng Học sinh tốt nghiệp THCS vào Cao đẳng” để phụ huynh và con em có thể tiếp thêm những thông tin cùng kinh nghiệm bổ ích trước khi cân nhắc lựa chọn môi trường học phù hợp nhé!

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *