Đăng kí ngay hội thảo “Định hướng Phân luồng Học sinh tốt nghiệp THCS vào Cao đẳng 2021” tại Hà Nội

13:56 15/01/2021

Là hội thảo được tổ chức thường niên tại Phổ thông Cao đẳng với mục tiêu thông tin đến phụ huynh những kiến thức cần thiết, đầy bổ ích trong việc chọn trường cho con. Năm nay PTCĐ tổ chức hội thảo đầu tiên tại Hà Nội, đây là cơ hội để phụ huynh có thể nắm bắt, tham vấn và lựa chọn môi trường học phù hợp cho con.

This image has an empty alt attribute; its file name is Thumbnail-hoi-thao-1.jpg

“Làm thế nào để các con vững vàng, tự tin ra các quyết định nghề nghiệp trong từng giai đoạn của cuộc đời? Làm thế nào để con có thể lựa chọn một công việc phù hợp với năng lực và tính cách của bản thân, nhiều cơ hội thăng tiến, môi trường làm việc tốt và an toàn?”.

Để giúp phụ huynh giải đáp được những băn khoăn trên vào 8 giờ 30′ Chủ nhật, ngày 31/01/2021 tại Tòa nhà FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức buổi hội thảo chia sẻ về chủ đề “Định hướng Phân luồng Học sinh tốt nghiệp THCS vào Cao đẳng” – lần 2 nhằm giúp quý phụ huynh có cái nhìn tường minh và cụ thể hơn trong quá trình định hướng nghề nghiệp và giúp cho các con lựa chọn ngành nghề học, môi trường học phù hợp.

Thông tin diễn giả

Diễn giả đồng hành cùng với hội thảo lần này là Tiến sĩ Nguyễn Lê Minh đến từ trường Đại học FPT, nguyên là Phó Vụ trưởng, Phó ban Chương trình Quốc gia về việc làm, Trưởng Tiểu ban Lao động của Việt Nam trong ASEAN. Thầy đã từng đảm nhiệm rất nhiều chức vụ quan trọng với vốn kiến thức uyên bác và kinh nghiệm dày dặn trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là hoạt động tư vấn hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên.

Với khả năng truyền cảm, tài diễn thuyết hài hước, dí dỏm, đi vào lòng người, Tiến sĩ Nguyễn Lê Minh sẽ giúp các bạn sinh viên “giải quyết” rất nhiều vấn đề hóc búa xoay quanh việc lựa chọn nghề nghiệp, qua đó giúp các bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho con đường các bạn sẽ đi trong tương lai. Đây không chỉ là một buổi nói chuyện thông thường, mà còn là cuộc trò chuyện thân mật giữa người thầy và những học trò, là hành trang lớn nhất mang tên “đam mê và định hướng” – vốn liếng giúp bạn sải cánh bay cao dù bạn ở bất cứ phương trời nào!

Thời gian: 8:30 Chủ nhật, ngày 31/01/2021

Địa điểm: Toà nhà FPT Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đăng ký tại: https://bitly.com.vn/rlpqzw

Hãy cùng chờ đón hội thảo “Định hướng Phân luồng Học sinh tốt nghiệp THCS vào Cao đẳng” sắp tới vào 8:30 Chủ nhật, ngày 31/01/2021 để phụ huynh và con em có thể tiếp thêm những thông tin cùng kinh nghiệm bổ ích trước khi cân nhắc lựa chọn môi trường học phù hợp nhé!

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.