ĐĂNG KÝ NGAY “số lượng có hạn” tham gia hội thảo định hướng, phân luồng sinh viên tốt nghiệp tại TP.HCM

14:13 10/06/2020

Tiếp nối sự thành công của hội thảo “Định hướng Phân luồng Học sinh tốt nghiệp THCS vào Cao đẳng” tại Cần Thơ và Thành phố Hà Nội Chương trình Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic tiếp tục triển khai hội thảo tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đăng kí ngay để nắm bắt cơ hội tham gia hội thảo cùng con có được những thông tin và kiến thức cần thiết trong việc lựa chọn môi trường học phù hợp. 

“Làm thế nào để các con vững vàng, tự tin ra các quyết định nghề nghiệp trong từng giai đoạn của cuộc đời? Làm thế nào để con có thể lựa chọn một công việc phù hợp với năng lực và tính cách của bản thân, nhiều cơ hội thăng tiến, môi trường làm việc tốt và an toàn?”.

Để giúp phụ huynh giải đáp được những băn khoăn trên vào Chủ nhật ngày 14 tháng 06 năm 2020 tại Tòa nhà Innovation, Lô 24, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM tổ chức buổi hội thảo chia sẻ về chủ đề “Định hướng Phân luồng Học sinh tốt nghiệp THCS vào Cao đẳng” – lần 3 nhằm giúp quý phụ huynh có cái nhìn tường minh và cụ thể hơn trong quá trình định hướng nghề nghiệp và giúp cho các con lựa chọn ngành nghề học, môi trường học phù hợp.

Thông tin diễn giả

Diễn giả đồng hành cùng với hội thảo lần này là Tiến sĩ Tô Nhi A là một trong 5 bác sĩ tâm lý hàng đầu tại TPHCM, đồng thời bà cũng là Giảng viên môn các môn Giáo dục học đại cương, Lý luận Giáo dục, Tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp (Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương TP. HCM); Giảng viên môn Kỹ năng mềm (ĐH KT Công Nghệ TP.HCM  – Hutech, Nhà văn hóa Sinh Viên, Nhà văn hóa Phụ Nữ); Giảng viên môn Kỹ năng giao tiếp truyền thông (Hutech); Giảng viên môn Tâm Lý Học Đại Cương (ĐH Sư Phạm TP.HCM – Trường Cao Đẳng Bách Việt); Tâm Lý du khách và kỹ năng giao tiếp (Cao Đẳng Văn Hóa – Nghệ Thuật – Du Lịch Sài Gòn)…

Hiện nay, Tiến sĩ Tô Nhi A đang công tác Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời cũng là UV Ban chấp hành TW Hiệp hội Những người Lao động Sáng tạo Việt Nam và Cố vấn Trung tâm Đào tạo Bản lĩnh sống Sư Tử Trẻ.

Nội dung chia sẻ

Với khả năng truyền cảm, thấu hiểu tâm lý học sinh, sinh viên Tiến sĩ Tô Nhi A sẽ giúp các phụ huynh nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của các em từ đó giúp phụ huynh có thể cùng con lựa đưa ra những định hướng, lựa chọn chính xác trong tương lai.

Ngoài ra khách mời đặc biệt tại hội thảo lần này đó là các bậc phụ huynh tiên phong cho con theo học theo mô hình 9+ sẽ chia sẻ những cảm nhận cũng như kinh nghiệm chọn trường cho con.

Thời gian: Chủ nhật ngày 14 tháng 06 năm 2020

Địa điểm: Tòa nhà Innovation, Lô 24, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM

Đăng ký tại: https://bit.ly/36aCND3_HOITHAO

Hãy cùng chờ đón hội thảo “Định hướng Phân luồng Học sinh tốt nghiệp THCS vào Cao đẳng” sắp tới vào Chủ nhật ngày 14 tháng 06 năm 2020 để phụ huynh và con em có thể tiếp thêm những thông tin cùng kinh nghiệm bổ ích trước khi cân nhắc lựa chọn môi trường học phù hợp nhé!

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *