ĐĂNG KÝ hội thảo “Định hướng phân luồng học sinh tốt nghiệp THCS vào Cao đẳng 2021” LẦN ĐẦU TIÊN tổ chức tại BẮC GIANG

14:33 26/04/2021

Là hoạt động được tổ chức thường niên tại Phổ thông Cao đẳng với mục tiêu thông tin đến phụ huynh những kiến thức cần thiết trong việc chọn trường cho con, chuỗi hội thảo “Định hướng phân luồng học sinh tốt nghiệp THCS vào Cao đẳng 2021” là sự kiện gây sốt trong cộng đồng phụ huynh khắp mọi miền. Tháng 5 tới đây, hội thảo đầu tiên tại cơ sở Bắc Giang sẽ được tổ chức, đây là cơ hội tuyệt vời để phụ huynh có thể nắm bắt, tham vấn và lựa chọn môi trường học phù hợp cho con.

This image has an empty alt attribute; its file name is Thumbnail-hoi-thao-1.jpg

“Làm thế nào để các con vững vàng, tự tin ra các quyết định nghề nghiệp trong từng giai đoạn của cuộc đời? Làm thế nào để con có thể lựa chọn một công việc phù hợp với năng lực và tính cách của bản thân, nhiều cơ hội thăng tiến, môi trường làm việc tốt và an toàn?”

Để giúp phụ huynh giải đáp được những băn khoăn trên, vào 8 giờ 30′ Chủ nhật,  ngày 09/05/202 tại phòng hội trường CS Bắc Giang, Đường Lý Tự Trọng, P. Xương Giang, TP. Bắc Giang, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic tổ chức buổi hội thảo tại cơ sở Bắc Giang nhằm chia sẻ về chủ đề “Định hướng Phân luồng Học sinh tốt nghiệp THCS vào Cao đẳng” để giúp quý phụ huynh có cái nhìn tường minh và cụ thể hơn trong quá trình định hướng nghề nghiệp và giúp cho các con lựa chọn ngành nghề học, môi trường học phù hợp.

Thông tin diễn giả

Buổi hội thảo “Định hướng Phân luồng Học sinh tốt nghiệp THCS vào Cao đẳng 2021” do diễn giả Nguyễn Lê Minh đến từ trường Đại học FPT, nguyên là Phó Vụ trưởng, Phó ban Chương trình Quốc gia về việc làm, Trưởng Tiểu ban Lao động của Việt Nam trong ASEAN. Thầy đã từng đảm nhiệm rất nhiều chức vụ quan trọng với vốn kiến thức uyên bác và kinh nghiệm dày dặn trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là hoạt động tư vấn hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên. 

Bên cạnh đó, đồng hành cùng buổi hội thảo có sự hiện diện từ phía BLĐ Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic, thầy Bùi Quang Hùng – Giám đốc CT Phổ thông Cao đẳng. Sự chia sẻ từ phía chuyên gia và nhà trường hứa hẹn sẽ đem tới những kiến thức hữu ích và quý giá cho các phụ huynh có con trong lứa tuổi thanh thiếu niên, đặc biệt là đã tốt nghiệp THCS.

Nội dung chia sẻ

Hội thảo “Định hướng Phân luồng Học sinh tốt nghiệp THCS vào Cao đẳng 2021” là một sự kiện quan trọng và ý nghĩa dành riêng cho các bậc phụ huynh đang băn khoăn về vấn đề nghề nghiệp của con sau khi tốt nghiệp THCS. Đến với buổi hội thảo, phụ huynh không chỉ được lắng nghe những chia sẻ quý báu về ngành nghề, xu hướng lao động hiện nay từ phía chuyên gia, mà còn được trải nghiệm một ngày tại trường cùng con để có cái nhìn khách quan nhất về môi trường đào tạo mà con sẽ được hoạt động và trưởng thành.

Với khả năng truyền cảm, tài diễn thuyết hài hước, dí dỏm, đi vào lòng người, Tiến sĩ Nguyễn Lê Minh và thầy Bùi Quang Hùng sẽ giúp các bạn sinh viên “giải quyết” rất nhiều vấn đề hóc búa xoay quanh việc lựa chọn nghề nghiệp, qua đó giúp các bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho con đường các bạn sẽ đi trong tương lai.

Chọn lựa đúng môi trường học tập, có cái nhìn chuẩn xác, tiến bộ về nghề nghiệp sẽ là bước đầu tiên trong việc đặt nên nền móng vững chắc cho sự nghiệp sau này. Phụ huynh và học sinh tại khu vực Bắc Giang nhanh tay đăng ký ngay tại đây để được “giữ ghế” tham gia hội thảo bổ ích và thiết thực này nhé!

Đăng ký tại: https://bit.ly/3aE5VWS

Thời gian: Chủ Nhật ngày 09/05/2021

Địa điểm:  Phòng hội trường CS Bắc Giang, Đường Lý Tự Trọng, P. Xương Giang, TP. Bắc Giang

Hãy cùng chờ đón hội thảo “Định hướng Phân luồng Học sinh tốt nghiệp THCS vào Cao đẳng” sắp tới vào 8:30 Chủ Nhật ngày 09/05/2021 – Nơi tiếp thêm những thông tin cùng kinh nghiệm bổ ích trước khi cân nhắc lựa chọn môi trường học phù hợp cho phụ huynh và con em mình!

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.