Đăng ký ngay để tham gia Hội Thảo “Phổ thông Cao đẳng – Lựa chọn của tương lai” trực tuyến trên nền tảng Zoom

16:42 29/06/2021

15 tuổi không chỉ độ tuổi của những tinh nghịch, đáng yêu thơ ngây học trò, mà còn là độ tuổi của những ngã rẽ, lựa chọn, ước mơ và hoài bão. Làm sao để chọn đúng con đường phát triển phù hợp với nhu cầu của trẻ? Chọn thế nào để tìm đúng nơi gửi gắm, để con được đào tạo một cách đúng nghĩa và trưởng thành?

Nếu các ba mẹ có con đã tốt nghiệp lớp 9 và đang băn khoăn về con đường nghề nghiệp tương lai thì hội thảo “Phổ thông Cao đẳng – Lựa chọn của tương lai” tổ chức vào ngày 01/07/2021 với sự tham gia của các chuyên gia tâm lý, các nhà giáo dục có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào nghề chính là sự kiện bổ ích và hấp dẫn nhất mà ba mẹ không thể bỏ qua trong năm 2021.

Hội thảo “Phổ thông Cao đẳng – Lựa chọn của tương lai” có ai?

Đồng hành cùng hội thảo là sự góp mặt của diễn giả nổi tiếng – Chuyên gia tâm lý Tô Nhi A, một trong 5 bác sĩ tâm lý hàng đầu tại TP.HCM, đồng thời bà cũng là Giảng viên môn các môn Giáo dục học đại cương, Lý luận Giáo dục, Kỹ năng mềm, Giảng viên môn Kỹ năng giao tiếp truyền thông (Hutech)… 

Bên cạnh đó, hội thảo còn có sự góp mặt của thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trường trường Cao đẳng FPT Polytechnic, thầy Bùi Quang Hùng – Giám đốc Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic là những chuyên gia kì cựu trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, đã có rất nhiều năm công tác, quản lý trong lĩnh vực đào tạo nghề.

Hội thảo “Phổ thông Cao đẳng – Lựa chọn của tương lai” nói về điều gì?

Tại hội thảo “Phổ thông Cao đẳng – Lựa chọn của tương lai”, phụ huynh và học sinh không chỉ được chuyên gia chia sẻ một cách tường tận về những chủ đề hot nhất trong học đường trong năm 2021 như chính sách mới trong việc phân luồng học sinh sau THCS của Đảng và Nhà nước, định hướng nghề nghiệp ở tuổi 15+, các mô hình, đơn vị đào tạo sau THCS có tiềm năng và chất lượng nhất hiện nay… mà còn được giao lưu và trò chuyện trực tiếp với khách mời để tháo gỡ các vấn đề băn khoăn trên con đường con nghề, chọn trường cho con em mình.

Vào Cao đẳng ngay sau khi tốt nghiệp THCS hiện đang là xu hướng mới và tiến bộ nhất của thị trường lao động Việt Nam, đáp ứng đúng tinh thần và định hướng giáo dục mới của Đảng và Nhà nước theo chỉ thị 24 cùng văn kiện Đại hội Đảng XIII. Phương thức đào tạo này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, công sức học tập và rèn luyện, mà còn giúp sinh viên sớm lành nghề, thích ứng với thị trường lao động, từ đó chủ động cuộc sống. Tuy nhiên, nên học ở đâu, học như thế nào, làm sao để chọn đúng “mặt” để gửi “vàng” và cần lưu ý những gì trước khi cho con theo học mô hình trên? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được các chuyên gia giáo dục giải đáp một cách cụ thể và đầy đủ nhất cho phụ huynh và sinh viên trong hội thảo “Phổ thông Cao đẳng – Lựa chọn của tương lai”.

Tham gia hội thảo “Phổ thông Cao đẳng – Lựa chọn của tương lai” bằng cách nào?

Bước 1: Để tham gia hội thảo, vui lòng đăng ký ngay tại ĐÂY

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, quý phụ huynh sẽ nhận được email xác nhận và địa chỉ tham gia hội thảo.

Thời gian: 19h30 ngày 01/07/2021

Hình thức hội thảo: Giao lưu trực tuyến qua Zoom

Quy mô tham dự: Toàn quốc.

Số lượng ghế tham gia có hạn. Hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ buổi “Phổ thông Cao đẳng – Lựa chọn của tương lai” vô cùng bổ ích và hấp dẫn này ba mẹ nhé!

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *