Đăng ký ngay để tham gia chuỗi Hội thảo “Cùng con đối diện với những cơn gió ngược”

15:04 11/03/2021

Sự phát triển tâm lý của thanh thiếu niên giai đoạn vị thành niên luôn là đề tài nóng được các cha mẹ quan tâm khi giai đoạn này được các chuyên gia đánh giá là một trong những giai đoạn phát triển tâm lý mạnh mẽ nhất ở con người. Thấu hiểu nhu cầu, sự lo lắng, băn khoăn từ các bậc phụ huynh, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A đồng hành cùng Phổ thông Cao đẳng tổ chức chuỗi hội thảo với chủ đề ý nghĩa: “Cùng con đối diện với những cơn gió ngược”

Buổi hội thảo gây tò mò ngay từ khi công bố chủ đề: “Cùng con đối diện với những cơn gió ngược”. Lý giải về hình ảnh này, BTC muốn hướng tới các bạn sinh viên đang ở lứa tuổi vị thành niên với sự phát triển tâm lý vô cùng mạnh mẽ, phức tạp. Những “cơn gió ngược” tượng trưng cho khó khăn, trở ngại, những vấn đề tâm lý mà cha mẹ và con cái gặp phải trong hành trình lớn khôn của con.

“Làm thế nào để các con vững vàng? Làm thế nào để cha mẹ hiểu con hơn? Làm sao để đồng hành cùng con trên bước đường lớn khôn? Làm sao để định hướng và lựa chọn cùng con một công việc phù hợp?

Để giúp phụ huynh giải đáp được những băn khoăn trên, hội thảo “Cùng con đối diện với những cơn gió ngược” sẽ được tổ chức vào ngày 14/03 tại PTCĐ Cần thơ và sẽ tiếp tục diễn ra vào 21/03 này tại PTCĐ Tây Nguyên, 28/03 tại PTCĐ TP.HCM và 11/04 này tại PTCĐ Đà Nẵng. Hội thảo nhằm giúp quý phụ huynh có cái nhìn tường minh và cụ thể hơn trong quá trình định hướng tương lai, nghề nghiệp và cách thức đồng hành cùng con trong hành trình lớn khôn.

Việc thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm lớn với những chia sẻ bổ ích từ chuyên gia đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía phụ huynh nhà trường nói riêng và phụ huynh có con trong độ tuổi vị thành niên nói chung. Đến với Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic, không chỉ có sinh viên được đào tạo và phát triển toàn diện về chuyên môn và kỹ năng sống, phụ huynh cũng được hướng dẫn và giúp đỡ để trở thành cha mẹ tích cực. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa thay cho những buổi họp phụ huynh trao đổi công khai năng lực của sinh viên gây nhiều áp lực tinh thần và chưa thực sự hiệu quả. Sự riêng tư và tôn trọng của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic tới gia đình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của phụ huynh và sinh viên.

Thông tin diễn giả

Hình ảnh diễn giả Tô Nhi A
Hình ảnh diễn giả Tiến si tâm lý Tô Nhi A

Diễn giả đồng hành cùng với hội thảo lần này là Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A là một trong 5 bác sĩ tâm lý hàng đầu tại TPHCM, đồng thời bà cũng là Giảng viên môn các môn Giáo dục học đại cương, Lý luận Giáo dục, Tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp (Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương TP. HCM); Giảng viên môn Kỹ năng mềm (ĐH KT Công Nghệ TP.HCM  – Hutech, Nhà văn hóa Sinh Viên, Nhà văn hóa Phụ Nữ); Giảng viên môn Kỹ năng giao tiếp truyền thông (Hutech); Giảng viên môn Tâm Lý Học Đại Cương (ĐH Sư Phạm TP.HCM – Trường Cao Đẳng Bách Việt); Tâm Lý du khách và kỹ năng giao tiếp (Cao Đẳng Văn Hóa – Nghệ Thuật – Du Lịch Sài Gòn)…

Hiện nay, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A đang công tác Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời cũng là UV Ban chấp hành TW Hiệp hội Những người Lao động Sáng tạo Việt Nam và Cố vấn Trung tâm Đào tạo Bản lĩnh sống Sư Tử Trẻ.

Hãy cùng chờ đón buổi chia sẻ của Tiến sỹ tâm lý Tô Nhi A để phụ huynh và con em có thể tiếp thêm những thông tin cùng kinh nghiệm bổ ích trên hành trình lớn khôn này nhé! Còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí ngay tại đây và dành cho mình cơ hội hoàn toàn miễn phí để lắng nghe những chia sẻ quý báu từ phái chuyên gia.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.