Đăng ký trải nghiệm làm sinh viên tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic cơ sở TP. Hồ Chí Minh 

18:41 01/07/2022

Vào ngày 03/07, tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra chương trình trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên”. Đây là một hoạt động “cực hot” dành cho các học sinh sau lớp 9 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có cơ hội được hóa thân thành sinh viên của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic. 

Tại chương trình, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm những hoạt động vô cùng thú vị: các lớp học trải nghiệm, hòa mình vào các hoạt động câu lạc bộ, và sẽ được gặp gỡ giao lưu cùng rapper Freaky và ca sĩ Trần Huỳnh Đức - Giọng ải giọng ai.

Freaky là rap name của Trần Đăng Khoa, một thành viên nổi bật trong nhóm The V Poison, là một chiến binh nổi bật của team Karik tại Rap Việt mùa 2, chàng trai thuộc thế hệ Z, tài năng, nổi bật trong làng rap vài năm trở lại đây với rất nhiều sản phẩm như Turn Up, I’m your fear, Khi yêu em sẽ hiểu hay Trustc. 

Chương trình sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên giải tỏa áp lực sau một thời gian học tập căng thẳng, trải nghiệm thêm nhiều hoạt động thú vị, qua đó khám phá được sở thích, điểm mạnh của bản thân, có cho mình những lựa chọn ngành nghề, môi trường học tập phù hợp cho tương lai.  

Thông tin chương trình: 

  • Thời gian: 7h30 – 11h30, Chủ nhật, ngày 03/07/2022 
  • Địa điểm: Địa điểm: Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic, Tòa nhà Innovation, Lô 24, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM. 
  • Đăng ký tham gia ngay tại: https://forms.gle/wTjxAj197KMVgFAcA 

Một số hình ảnh buổi trải nghiệm của các bạn: 

 Diễn viên hài độc thoại – Trần Phương Nam – Saigon Tếu trò chuyện cùng các bạn học sinh

CLB Bóng rổ tại chương trình
Lớp học kỹ năng với nhiều hoạt động thú vị
Lớp học võ vovinam truyền thống tại FPT
Các bạn trải nghiệm lớp học nghệ thuật với tiết mục nhảy sôi động

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *