Danh sách các trường có ngành Marketing tại Hà Nội

8:55 18/01/2021

Giữa muôn vàn cơ sở đào tạo ngành Marketing, đâu là những nơi thật sự uy tín và chất lượng để theo học? Danh sách các trường có ngành Marketing tại Hà Nội được tổng hợp sau đây sẽ giải đáp ngay thắc mắc trên.

Điểm mặt danh sách các trường có ngành marketing ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay
Điểm mặt danh sách các trường có ngành marketing ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Marketing hiện nay, các doanh nghiệp đang có nhu cầu vô cùng lớn về việc tìm kiếm nhân lực cho đội ngũ Marketing, nhờ vậy cơ hội việc làm cho sinh viên của ngành Marketing cũng tăng cao một cách đáng kể. Dưới đây là 4 cái tên uy tín và chất lượng nhất trong việc đào tạo chuyên ngành Marketing tại Hà Nội hiện nay.

Có liên quan: Chỉ tốn 5 phút để biết tất tần tật về các vị trí trong ngành Marketing

Danh sách các trường có ngành Marketing chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU)

Luôn thuộc top đầu những ngôi trường đào tạo lĩnh vực Kinh tế và Quản trị tại Việt Nam, khoa Marketing cũng là một trong những khoa nổi bật của Đại học Kinh tế Quốc Dân. Với việc chia làm 5 chuyên ngành bao gồm: Chuyên ngành quản trị Marketing, chuyên ngành truyền thông Marketing, chuyên ngành Quan hệ công chúng (PR) và chuyên ngành quản trị bán hàng. Đại học Kinh tế Quốc dân đem đến nhiều sự lựa chọn cũng như lý thuyết chuyên sâu và kĩ năng cụ thể theo từng chuyên ngành.

Điểm mặt danh sách các trường có ngành marketing ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU)

Ngoài ra, đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn đứng trong hàng ngũ top đầu cũng chính là điểm sáng của Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đọc thêm: Cao đẳng nên học Marketing ở đâu uy tín?

Trường Đại học Thương mại (TMU)

Đại học Thương mại là một trong những trường đào tạo Marketing lâu đời và bài bản nhất hiện nay. Khác với Đại học Kinh tế Quốc dân, đại học Thương mại chú trọng vào 2 chuyên ngành bao gồm: Phát triển thương hiệu và Marketing thương mại. Tuy nhiên vào năm 2019 vừa qua, đại học Thương mại đã mở rộng và tuyển sinh thêm cho 2 chuyên ngành mới là: Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Chương trình và phương pháp đào tạo của đại học Thương mại có tính thực hành cao, sinh viên dễ dàng nắm bắt và áp dụng các kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ vào thực tế.

Điểm nổi bật của Đại học Thương mại là những chuyến tham quan  tại các tập đoàn có tiếng, giúp sinh viên đến gần hơn với doanh nghiệp, đồng thời hiểu rõ hơn về môi trường làm việc thực tiễn của ngành.

Học viện Tài chính

Thành lập từ năm 1963 và trở thành học viện vào năm 2004, Học viện Tài chính ngoài là nơi học tập lý tưởng của nhiều bạn đam mê ngành Tài chính, chuyên ngành Marketing của học viện cũng là một lựa chọn được nhiều sinh viên quan tâm. Với bề dày kinh nghiệm của các giảng viên cùng các phương pháp truyền đạt kiến thức tiên tiến, sinh viên tại Học viện Tài chính sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên sâu và kỹ năng nghiệp vụ thiết yếu như hoạch định chính sách, quản trị và lập kế hoạch Marketing,…

Điểm mặt danh sách các trường có ngành marketing ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay
Học viện Tài chính

Ngoài ra, các cuộc thi chuyên ngành do trường và các câu lạc bộ tổ chức cũng là một yếu tố thu hút giúp sinh viên ôn tập và rèn luyện các kỹ năng mềm, áp dụng kiến thức vào thực tế. Không chỉ vậy, các sinh viên còn có cơ hội được tiếp cận với nhiều doanh nghiệp, giúp nắm bắt xu hướng thị trường, sự phát triển của ngành cũng như nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp khác nhau.

Tham khảo: Học Cao đẳng Marketing ở đâu tốt nhất?

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic (FPoly)

Đây là trường hợp hiếm hoi thuộc hệ cao đẳng lọt vào danh sách các trường có ngành Marketing uy tín tại Hà Nội. Trực thuộc tổ chức Giáo dục có tầm ảnh hưởng lớn trong khu vực Thái Bình Dương. Luôn nằm trong top những đơn vị đào tạo Marketing uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chương trình đào tạo Marketing của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic được xây dựng bởi hội đồng các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Truyền thông đồng thời được thẩm định bởi các công ty hàng đầu về lĩnh vực Quảng cáo trực tuyến và Truyền thông tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến gắn với thực tiễn, sinh viên chuyên ngành Digital & Online Marketing của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic không chỉ được trang bị những lý thuyết chuyên sâu về Marketing như: Kinh tế thương mại dịch vụ, nghiên cứu thị trường, quảng cáo, vẽ và xử lí ảnh, Search Engine Marketing, Web and Mobile Marketing, quản trị Website, SEO, Social Marketing… mà còn có cả kinh nghiệm thực tiễn.

Điểm mặt danh sách các trường có ngành marketing ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay
FPoly – Đơn vị đào tạo có ngành marketing ở Hà Nội uy tín và chất lượng hiện nay

Xem ngay: Thông báo tuyển sinh đào tạo Marketing tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic

Hi vọng với bài viết “Điểm mặt danh sách các trường có ngành Marketing tai Hà Nội” trên đây, các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn cơ sở đào tạo chuyên ngành Marketing cho bản thân.

Đọc thêm: Định hướng nghề nghiệp trong tương lai và những lưu ý phải nhớ

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.