DANTRI.COM | Phổ thông Cao đẳng FPT mở cơ sở thứ 9 tại Bắc Giang

12:52 02/06/2021

Với sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ ngày một đông đảo từ phụ huynh và học sinh trên khắp cả nước, trong năm 2021, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic tiếp tục triển khai mở cơ sở mới tại Bắc Giang.

Giải pháp phân luồng hiệu quả tại địa bàn tỉnh 

Hàng năm, nước ta có trung bình hơn 1 triệu học sinh tốt nghiệp THPT chọn thi vào các trường Đại học nhưng chỉ có hơn 400.000 học sinh đạt được nguyện vọng như mình mong muốn. Để làm được điều này các thí sinh phải trải qua quá trình học tập, thi cử, ôn luyện đem đến sự căng thẳng cho không chỉ học sinh mà là cả gia đình. Chưa kể đến học sinh có học lực chưa tốt, đến học sinh có học lực khá trở lên nhưng vẫn ngậm ngùi nhận kết quả trượt đại học vì tỉ lệ chọi quá cao. 

Chính vì lí do này mà nhiều gia đình đã sớm chọn học nghề cho con em ngay sau tốt nghiệp THCS thay vì cứ phải vào Đại học như trước. Trong suốt thời gian qua, Phổ thông Cao đẳng tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp, hướng đi mới cho phụ huynh và các bạn học sinh sau tốt nghiệp THCS. Với phương châm “học nhanh – làm sớm”, “thực học – thực nghiệp” sinh viên có thể lựa chọn chuyên ngành học theo đúng đam mê, sở thích, được học song song văn hóa và kĩ năng nghề sau 4 năm học có thể tự tin lập nghiệp với tấm bằng Cao đẳng chính quy. 

Thực tế, học nghề vốn là hình thức đào tạo được ưa chuộng, phổ biến hàng đầu tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Bên cạnh đó, trước tình trạng thất nghiệp đang trở thành vấn đề nhức nhối tại Việt Nam, các cấp lãnh đạo ban ngành đã phân công chỉ đạo về phương pháp giải quyết và phân luồng nguồn nhân lực thông qua Chỉ thị 24 của Thủ tướng Chính phủ ngày 28/05/2020: “Đề xuất thí điểm đào tạo trình độ Cao đẳng cho học sinh tốt nghiệp THCS”. Cũng vì những lẽ đó, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic cơ sở thứ 9 ra đời tại Bắc Giang như một giải pháp hiệu quả hỗ trợ phân luồng lực lượng lao động non trẻ tại địa phương.

Hình ảnh cơ sở thứ 9 của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic tại TP.Bắc Giang
Hình ảnh cơ sở thứ 9 của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic tại TP.Bắc Giang

“Trường học trong mơ” nay đã xuất hiện tại TP. Bắc Giang

Tinh thần, môi trường học tập ảnh hưởng vô cùng lớn đến khối lượng và chất lượng kiến thức thu nạp ở sinh viên. Nắm được tinh thần đó, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã xây dựng chương trình đào tạo với định hướng trường học không áp lực. Nhà trường chú trọng vào đào tạo 2 kĩ năng chính cho sinh viên đó là kĩ năng tự học và kĩ năng thích nghi với sự biến đổi không ngừng của xã hội để từ đó các em có thể chủ động trong mọi hoàn cảnh sống. Đây cũng là quan điểm giáo dục xuyên suốt toàn hệ thống Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic.

Phổ thông Cao đẳng FPT giúp sinh viên "học nhanh - làm sớm", "thực học - thực nghiệp"
Phổ thông Cao đẳng FPT giúp sinh viên “học nhanh – làm sớm”, “thực học – thực nghiệp”

Hiện tại trường đang triển khai đào tạo 3 chuyên ngành chính là Marketing, Thiết kế đồ họa và Quản trị khách sạn. Đây được dự đoán là 3 chuyên ngành hot trong 5 năm tới. Ngoài ra tại TP. Bắc Giang, nhà trường đang xem xét phối hợp với các doanh nghiệp địa phương như Foxconn (Tập đoàn Khoa Học Kỹ thuật tại Đài Loan với quy mô lớn nhất thế giới trong lĩnh vực điện tử) để mở thêm các chuyên ngành mới.

Cơ sở vật chất khang trang tạo trải nghiệm tuyệt với nhất khi đến trường cho sinh viên
Cơ sở vật chất khang trang tạo trải nghiệm tuyệt với nhất khi đến trường cho sinh viên

Trên thị trường có nhiều đơn vị đào tạo, tuy nhiên chọn đúng nơi đào tạo bài bản để gửi gắm con em mình không phải là điều dễ dàng. Hiện nay, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic là một trong những đơn vị đào tạo ngành nghề chuyên môn bài bản tại Việt Nam. Với sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của UBND các tỉnh thành, cùng với tin tưởng của đông đảo phụ huynh và học sinh trên khắp cả nước, trong năm 2021, Phổ thông Cao đẳng cơ sở TP.Bắc Giang đã chính thức đi vào hoạt động và nhận đăng kí nhập học ngay từ hôm nay.

Hãy đăng ký ngay TẠI ĐÂY để nhận được:

– 100 suất tuyển thẳng

– 50 suất giảm ngay 20% học phí học kỳ 1

– 150 suất giảm ngay 10% học phí học kỳ 1

Địa chỉ: Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic, Đường Lý Tự Trọng, Phường Xương Giang, TP. Bắc Giang 

Hotline: 0962 108 303

Theo DANTRI.COM.VN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *