Đếm ngược sự kiện đón Xuân lớn nhất năm: Hội Xuân quê – Tết Tân Sửu

2:55 25/01/2021

Đến hẹn lại lên, lễ hội thường niên được mong chờ nhất năm của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Hội Xuân Quê chính thức “đánh tiếng” nhá hàng. Còn chưa đầy 10 ngày nữa là Hội Xuân Quê – Tết Tân Sửu sẽ diễn ra, không biết Hội xuân quê 2021 năm nay có gì “hot” nhỉ?

Đếm ngược sự kiện lớn đón Xuân lớn nhất năm: Hội Xuân quê - Tết Tân Sửu
Đếm ngược sự kiện lớn đón Xuân lớn nhất năm: Hội Xuân quê – Tết Tân Sửu

“Hội xuân quê” là một hoạt động thường niên được Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức để tiễn biệt năm cũ và chào đón một năm mới may mắn, thành công. Đây cũng là dịp để các cán bộ, sinh viên nhà trường được vui chơi, giao lưu, tăng tình đoàn kết và trải nghiệm không khí lễ hội cổ truyền của dân tộc.

Năm nay, Hội Xuân quê hứa hẹn sẽ khiến cho khán giả bùng nổ cảm xúc, mãn nhãn mọi giác quan. Sân khấu, bối cảnh tết truyền thống được đầu tư dàn dựng kĩ lưỡng, đa dạng cùng những tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu, đặc sắc sẽ khiến khán giả vô cùng đã mắt.

Bên cạnh đó, những làn điệu Quan họ Bắc Ninh và chương trình giao lưu văn nghệ với những bản nhạc giao mùa tràn ngập không khí Tết sẽ tạo nên một bữa tiệc âm nhạc “đã tai” cho khán giả.

Chưa hết, Hội Xuân Quê – Tết Tân Sửu 2021 còn chiêu đãi người tham dự với 30 gian hàng ẩm thực đa dạng, hấp dẫn, cam kết sẽ giúp “cái bụng” của tất cả các khách tham dự Hội Xuân quê được no nê, căng tròn..

Ngoài ra, giữ đúng tinh thần “Được ăn được nói được … gói mang về”, “Vui hết mình – Nhận quà hết hồn”, các trò chơi Dân gian với giá trị giải thưởng lên tới 5.000.000 VNĐ, chương trình “Quay số trúng thưởng – Nhận ngay lì xì và những phần quà bất ngờ khác từ BTC đang sẵn sàng trao tặng những khán giả may mắn nhất trong bữa tiệc Xuân sắp tới.

Sự kiện đón Xuân lớn nhất năm sắp lên sóng. Chúng mình đều có hẹn với đại tiệc “Ăn chơi” của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic, hãy lưu lại giờ G để sẵn sàng “quẩy” hết mình nhé!

HỘI XUÂN QUÊ – TẾT TÂN SỬU 2021

🕐 Thời gian: 08:00 – 15h30 ngày 03/02/2021

🏁 Địa điểm: Sân trường FPT Polytechnic – Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, HN

Đếm ngược sự kiện lớn đón Xuân lớn nhất năm: Hội Xuân quê - Tết Tân Sửu

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *